Thông số ký thuật cấu hình Asus Zenfone 6

Lượt xem: 3974

Cấu hính chi tiết của Asus zenfone 6

 

 

      Trong bộ ba sản phẩm Zenfone của Asus thì Zenfone 6 chính là mẫu sản phẩm cao cấp nhất trong chúng, với màn hình ấn tượng siêu lớn 6 inch, có lẽ đây là một mẫu điện thoại đầu tiên có màn hình lớn 6 inch mà giá bạn lại rẻ như vậy. Vậy cấu hình asus zenfone 6 có gì đặc biệt không. Hãy cũng mình tìm hiểu về cấu hình của sản phẩm này nhé.

 

Có lẽ ngoài thứ quan trọng nhất là giá bán của sản phẩm thì điều quan tâm thứ hai mà ai cũng đều tìm hiểu đó chính là cấu hình và các tính năng của máy. Ngày hôm nay mình sẽ giói thiệu tới các bạn cấu hình của sản phẩm asus zenfone 6.

 

Với màn hình siêu lớn 6 inch được sử dụng công nghệ IPS cho chất lượng hỉnh ảnh được cải thiện tốt hơn nhưng máy lại chỉ có độ phân giải 1280 x 720 px, mật độ điểm ảnh 245ppi, nếu so với kích cỡ màn hình lớn như vậy thì đây là sản phẩm có độ phân giải thấp, tuy nhiên với mức giá 4.790.000 đồng thì đây quả là một sản phẩm vượt trội. Máy được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel Atom Z2580 với tốc độ xử lý 2GHz và được hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng. Bộ nhớ Ram 2GB, bộ nhớ trong 8GB.

 

Tuy đây không phải là con số quá lớn lao khiến ta phải trầm trồ nhưng đối với một chiếc điện thoại có giá tầm trung thì quả thật dung lượng của nó cũng vượt trội, đủ khả năng để các bạn lưu trữ dữ liệu thoải mái nếu như bạn chỉ sử dụng với các ứng dụng thông thường như xem phim, đọc báo, nghe nhạc, chụp hình, chơi game thường... Camera của thiết bị này cũng là một thế mạnh với camera sau có độ phân giải lên tới 13 MP, có khẩu độ f/2.0, Lens 5 thấu kính, có khả năng tự động lấy nét, camera trước có độ phân giải 2MP.

 

Sản phẩm này chạy trên nền Android 4.3 Jelly Bean và đặc biệt thiết bị sử dụng giao diện ZenUI do chính hãng Asus phát triển và nó hoạt động đủ nhạy và không bị vướng bận bởi các phần mềm rác khác. Thời lượng sử dụng pin cũng khá tốt 3230 mAh. Ngoài ra asus zenfone 5 cũng là sản phẩm có thiết kế đẹp phù hợp với giới trẻ ngày nay.

 

 

Thực tế cho thấy với cấu hình asus zenfone 6 tương đối tốt như thế này mà có giá bán chưa đến 5 triệu đồng quả thực nó đã thực hiện được tiêu chí chất lượng và rẻ, rất đáng để bạn bỏ tiền ra mua. Đối với sản phẩm nào cũng vậy ngoài giá là điều khách hàng quan tâm đầu tiên thì cấu hình cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn