Ssus Zenfone 6 dùng chip gì có nóng nhanh không

Lượt xem: 3343

Tìm hiểu cấu tạo về chíp trong điện thoại Asus Zenfone 6

Trong năm vừa qua, hãng sản xuất Asus đã tung ra thị trường dòng điện thoại đầu tiên của mình với tên gọi là zenfone. Sau một thời gian dài chế tạo ra những chiếc máy tính thì giờ đây Asus đã tấn công sang thị phần smartphone. Với kinh nghiệm từ việc sản xuất công nghệ, cũng như cấu hình cao ở những chiếc máy tính thì câu hỏi đặt ra là liệu ở những chiếc zenfone này có được thừa hưởng công nghệ đó không. Chúng ta hãy tìm hiểu với đại diện tiêu biểu là zenfone 6 để xem asus zenfone 6 dùng chip gì trong cấu tạo của mình nhé.Như chúng ta được biết chíp điện thoại là một trong những bộ phận chính trong hệ thống xử lý tốc độ cũng như hoạt đọng của điện thoại. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chíp được đánh giá tốt như :

Snapdragon 800, Exynos 5 Octa,Nvidia Tegra, Atom....

Zenfone 6 là sản phầm thứ 3 được tung ra thị trường sau zenfone 4 và zenfone 5. Tuy nhiên nó lại được đánh giá là sản phẩm có nhiều mặt nổi trội hơn cả bởi được thừa hưởng những ưu điểm của 2 người anh em trước đó.

Zenfone 6 được đánh giá là smartphone có một cấu hình siêu khủng khi nó được trang bị với chíp Atom lõi kép z2580 khá tốt trong giới điện thoại giá trung hiện nay. Bộ chíp này có xung nhịp tương đối cao lên đến 2ghz. Với bộ chíp này tuy không phải là loại chíp mạnh nhất nhưng nó vẫn được đánh giá ở mức trung hiện nay. Vì vậy mà máy hoàn toàn có thể chạy được các thao tác khá nhanh, cùng với các ứng dụng mượt mà.

Bên cạnh đó bộ chíp này càng tuyệt vời hơn khi nó kết hợp công nghệ Quad-Thread Hyper – Threading. Vì vậy đây được đánh giá là bộ vi xử lý tuyệt với cho việc chơi game, lướt web hay xem phim trên zenfone 6.

Với bộ chíp trên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các ứng dụng hay các game đòi hỏi có đồ họa cao mà không phải lo máy bị lag.

Ngoài ra, nó còn được bổ trợ với cấu hình tốt là Ram 2GB, bộ nhớ trong lên đến 16 GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên máy càng chạy khỏe hơn bao giờ hết.

Như vậy chúng ta đã tìm hiều và biết được điện thoại asus zenfone 6 dùng chip gì? Qua đây sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm này. Từ đây có thể thấy đây là sản phẩm có bộ chíp mạnh mẽ đầy ưu việt kết hợp với cấu hình khúng nên máy chạy khá tốt là sản phẩm sáng gió trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn