Hướng dẫn cách flash ROM cho Lumia 920 đơn giản

Lượt xem: 4312

Cách flash ROM cho Lumia 920 đơn giản nhất

Flash ROM để có thể nâng cấp Lumia 920 lên hệ điều hành mới cũng như giúp bạn giải quyết được một số lỗi như nóng máy, chậm máy, điện thoại hay bị đơ hoặc treo,..  Chính vì vậy việc thực hiện cách flash ROM cho Lumia 920 là rất cần thiết.

1. Chuẩn bị cho việc flash ROM cho Lumia 920:

- Bản ROM để up: https://www.fshare.vn/file/T3RRS1PWAT/

2. Thực hiện flash ROM cho Lumia 920 bằng tool Nokia Software Updater for Retail:

*** Lưu ý:

Sau khi Flash ROM xong, tất cả những dữ liệu trên điện thoại sẽ bị xóa vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu cần thiết lại trước khi thực hiện. Đồng thời nếu bạn muốn quá trình thực hiện việc Flash ROM thành công thì bạn nhớ đừng rút cab kết nối điện thoại Lumia 920 với máy tính nhé.

Bước 1:

Tải file nêu trên và tiến hành giải nén, cài đặt file đó và chạy file đó.

Bước 2:

Mở ứng dụng lên sau đó tiến hành kết nối điện thoại và máy tính với nhau. Máy tính sẽ giúp bạn tìm bản update mới nhất và yêu vần bạn update.

Bước 3:

Nhấn vào Update để xác nhận cập nhật bản mới sau đó bạn check tích vào ô "I understand...", sau đó nhấn vào Continue để cho nó bắt đầu tải về:

Bước 4:

Bây giờ máy tính sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước còn lại để Flash ROM một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ hoặc đi đâu đó một lúc rồi quay lại.

Sau khi chạy xong bạn sẽ thấy thông báo màn hình như sau:

Bạn cũng có thể thực hiện việc Flash ROM bằng tool Nokia Care Suite tuy nhiên cách nay phức tạp hơn cách trên nhiều, vì vậy bạn có thể chọn cách đầu tiên để thực hiện Flash ROM nhanh chóng.

Nếu bạn không rành về kỹ thuật cũng nhưu muốn đơn giản hóa việc Flash ROM cho Lumia 920 chỉ với vài cách click chuột thì bạn nên sử dụng cách này, sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng.

Gợi ý cho bạn