Kết nối Nokia Lumia 520 với máy tính bằng driver Nokia

Lượt xem: 14815

Làm thế nào để  Nokia Lumia 520 kết nối được với máy tính  ?

Nokia Lumia 520 là điện thoại thông minh giá rẻ chạy hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8 mà Nokia dòng Lumia tung ra thị trường.Với bộ vi xử lý dual-core tốc độ 1GHz, Ram 512MB, Nokia Lumia 520 có khả năng xử lý tốt với mọi ứng dụng, không bị treo hay độ trễ khi truy cập. Nokia Lumia 520 hỗ trợ lên đến 21,1 Mbps kết nối, tải nhanh hơn, duyệt web và một của nó trong những tính năng chính của điện thoại này. Máy có rất nhiều màu sắc trẻ trung, và có thiết kế khá “dễ thương”. Cảm ứng mượt mà, giao diện thân thiện, hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ hơn. Giao diện tùy chỉnh tốt, đa sắc màu, các biểu tượng động với công nghệ Live Tiles. Nokia Lumia 520 có pin rời, mặt sau bằng nhựa uốn cong, rất thoải mái khi cầm trong tay.

 

Rất nhiều bài hát, tấm ảnh yêu thích của bạn có trên máy tính. Bạn muốn kết nối chiếc Nokia Lumia 520 của mình với máy tính để tải những bài hát hay là những tấm ảnh yêu thích. Bạn không biết làm như thế nào? Hoặc là bạn đang loay hoay và bị vây vào những rắc rối khi bạn kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính. Bạn cũng cắm “ cáp “ kết nối chiếc Nokia Lumia 520 với máy tính nhưng không thấy kết nối được. Nguyên nhân là tại sao lại như vậy.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối Nokia Lumia 520 với máy tính.

 

Để kết nối Nokia Lumia của bạn với máy tính thì máy tính của bạn đã được cài Nokia Lumia 520 PC suite. Nếu máy tính của bạn chưa được cài thì bạn có thể lên trang chủ của Nokia tải về. Sau khi đã download các bạn click vào file để cài đặt, 1 bảng hiện ra và các bạn click vào biểu tượng mũi tên sang phải như hình:

Bạn chọn đồng ý điều khoản và nhấn next :

Sau đó bạn chọn nơi bạn muốn lưu pc suite lại. Ở đây mình chọn ổ C là nơi lưu trữ.  Rồi  tiếp tục nhấn next

Nhấn next để bắt đầu quá trình cài đặt

Bạn hãy chờ đợi trong ít phút để pc suite cài đặt vào máy tính.

Đợi quá trình cài đặt xong xuôi rồi bấm vào biểu tượng dấu tick để hoàn thành:

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn cần phải khởi tạo kết nối cho Nokia 520 và máy tính.

Tiếp theo bạn cần lựa chọn kiểu kết nối . Có 3 lựa chọn kết nối cho bạn. Nếu bạn có " cáp " thì bạn chọn kết nối " cáp " còn nếu không có " cáp" bạn có thể chọn kết nối hồng ngoại hoặc kết nối bluetooth. Sau đó nhấn next.

Sau khi nhấn next. PC suite sẽ tìm kiếm xem có thiết bị nào khả dụng không.

Hệ thống tìm được Nokia Lumia 520 khả dụng. Bạn tích vào dấu tick để hoàn thành cài đặt

Sau khi cài đặt xong PC suite xong thì bạn có thể kết nối chiếc Nokia Lumia 520 của mình với máy tính bằng " cáp ",  bluetooth hay hồng ngoại và  tha hồ chỉnh sửa, sao lưu và đồng bộ tất cả các tập file hình ảnh, âm thanh... mà bạn muốn.

Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn