Giá bán mua nokia XL ở đâu rẻ nhất tại các cửa hàng

Lượt xem: 2693

Điện thoại Nokia XL giá rẻ tại các cửa hàng

Nokia là một trong những thương hiệu điện thoại lớn, được lòng rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là người Việt Nam, bởi thiết kế bền, đơn giản nhưng vẫn rất năng động và tinh tế. Microsoft Device vào ngày 21/7 vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Nokia XL tại Việt Nam. Nhiều khách hàng cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Nokia XL nhưng vẫn đang thắc mắc không biết mua Nokia XL ở đâu rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn ở các Thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn ở đâu giá rẻ khi mua Nokia XL là điều tương đối dễ dàng. Có một số các cửa hàng uy tín, chất lượng sau như Techone, Thegioididong, Fpt. Bảng giá được tham khảo dưới đây.

Cửa hàng

Giá của Nokia XL

Techone

3.490.000đ

thegioididong

3.700.000đ

FPT

3.690.000 đ

 

Nếu mua sản phẩm thì ngoài giá cả ra thì người tiêu dùng còn quan tâm đến các dịch vụ  khuyến mãi hay bảo hành. Cả ba cửa hàng trên đều rất nổi tiếng và uy tín nên dịch vụ bảo hành đều được bảo đảm rất tốt.

 

Khi mua hàng sản phẩm Nokia XL thông qua kênh truyền hình trực tuyến của FPT, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được nhận phiếu mua hàng phụ kiện trị giá lên tới 200.000đ.  Sản phẩm được FPT bảo hành 12 tháng.


 

Khi mua sản phẩm  tại Techone, quý khách hàng có thể nhận được pin dự phòng 450.000đ, ngoài ra còn được hưởng một số ưu đãi như tặng kho Film HD chất lượng cao, gói Game – phần mềm bản quyền, và giảm giá ngay 10% phụ kiện khi mua kèm máy. Nếu bạn có thẻ thành viên tại cửa hàng techone bạn có thể hưởng được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Nếu là thẻ thành viên Gold Member ( từ 1000 – 5000 điểm), khi mua điện thoại XL bạn sẽ chiết khấu “giảm từ 50.000đ đến 200.000đ), phụ kiện được chiết khấu 10%, chiết khấu 15% phí sữa chữa và cài đặt về phần mềm và phần cứng.
  • Nếu bạn đang là thành viên VIP Member (từ 5000 điểm trở lên), bạn sẽ được chiết khấu giảm từ 100.000đ đến 300.000đ, phụ kiện chiết khấu 20%, chiết khấu 25% đối với phí sữa chữa và cài đặt đối với dịch vụ phần mềm và phần cứng.
  •  

Ở đâu giá rẻ khi mua Nokia XL? Cửa hàng thế giới di động sẽ giải quyết thắc mắc này cho bạn một cách dễ dàng. Ở thế giới di động có bán các sản Nokia XL máy cũ, đây là cửa hàng uy tín nên bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng. Giá giao động từ khoảng 2.500.000đ - 3.000.000đ, tùy thuộc vào độ mới của máy.

 

Nếu chỉ dựa vào giá cả và dịch vụ khuyến mãi thì cửa hàng Techone là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng. Nhưng tùy thuộc vào sở thích, vị trí địa lý của cửa hàng mà người tiêu dùng tự đưa ra quyết định và chọn cho mình một cửa hàng tốt nhất để mua Nokia XL

 

Hy vọng thông tin trên phần giúp ích được cho mọi người giải đáp thắc mắc mua Nokia XL ở đâu rẻ nhất?

Gợi ý cho bạn