Điện thoại Lg G2 có hàng dựng không cách phân biệt chúng

Lượt xem: 9555

Hướng dẫn phân biệt LG G2 hàng chính hãng và hàng nhái

 

 

      Cũng giống như các dòng điện thoại cao cấp khác,btm_1dtlg G2 được rất nhiều bạn yêu công nghệ yêu thích và tin dùng với thiết kế độc đáo và cấu hình khủng, Camera chống rung, màn hình full HD, chạy Android mới nhất…tất cả đều rất tuyệt vời. Chính vì vậy hàng càng tốt càng xin thì lại càng có nhiều hàng nhái và LG g2 cũng không nằm ngoài trong số đó. Để tránh cho người dùng có sự nhầm lẫn đáng tiếc bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhận diện được chiếc điện thoại LG G2 chính hãng.

Bao giờ cũng vậy, trước tiên người ta luôn nhận diện bằng hình thức thiết kế bên ngoài của sản phẩm.

- Và với ý kiến Lg G2 có hàng dựng không hiện nay vẫn có thể nói là chưa và cũng có thể có vào thời gian không xa vì sản phẩm này còn mới và vài tháng nữa sẽ có hàng dựng và nhái tràn lang thị trường và sau đây là cách phòng chống mua nhầm.

Phân biệt bằng đường viền màn hình

LG G2 là chiếc điện thoại có viền màn hình rất đẹp, mảnh mai và tinh tế sát với cạnh của máy tạo nên sự thanh toán. Bạn sẽ rất khó kiếm được chiếc điện thoại nào có viền mỏng như vậy và tất nhiên hàng dựng cũng vậy rất khó.

 

Rear key

 

 

LG G2 là chiếc điện thoại thông minh duy nhất nằm trong phân khúc màn hình 5 inch có thiết kế hoàn toàn không có nút bấm ở hai bên sườn của điện thoại. Đây là đặc điểm rất dễ nhận biết giữa hàng chính hãng và hàng dựng. Và thay thế vào đó là bộ nút bấm tiện lợi ngay trên màn hình có tên là Rear Key. Nó hoàn toàn có thể thay thế nút nguồn, tăng giảm âm lượng và nhiều chức năng khác nữa.

 

Kích thước máy

 

 

Tuy G2 sở hữu màn hình khá to 5 inch nhưng nhờ viền màn hình siêu mỏng nên nó cũng có kích thước nhỏ gọn hơn. LG G2 chỉ dày 8.9mm trọng lượng 138g, siêu mỏng và nhẹ có cảm giác rất tinh tế và sang.

 

Màn hình siêu nét

 

 

Đây cũng là đặc điểm dễ nhận dạng của LG G2 chính hãng. Hàng chính hãng sẽ có màn hình siêu nét tương ứng với viền màn hình mỏng của nó. Vì G2 đã sử dụng công nghệ True HD-IPS full HD với độ phân giải 1920 x 1080 px. Nó còn được trang bị thêm  ứng dụng GRAM chỉ dành riêng cho việc xử lí đồ họa trên điện thoại. Đối với hàng dựng thì điều này là không thể chỉ có btm_2dtlgch mới làm được.

 

Camera chống rung

 

 

Với Camera 13MP, LG G2 còn là ứng dụng công nghệ chống rung quang học đầu tiên mà vẫn giữ được độ siêu mỏng của thiết bị.

Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng thaatnj sự hấp dẫn nữa mà bạn phải khám phá ra mới cảm nhận hết được. Như vậy tuy rằng giờ đây hàng nhái đã tinh xảo hơn rất nhiều nhưng vẫn còn rất nhiều đặc điểm để bán khiến những chiếc điện thoại hàng nhái phải hiện nguyên hình. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn