Điện thoại Asus Zenfone 4 nâng cấp 4.4 được không

Lượt xem: 5335

Điện thoại Asus Zenfone 4 có nâng cấp được lên Android 4.4 KitKat không
       Asus là một hãng sản xuất máy tính nổi tiếng từ nhiều năm nay và đã tạo được lòng tin của người dùng vào những sản phẩm của họ. Đặc biệt mới đây Asus mới cho ra mắt bộ ba sản phẩm điện thoại di động Zenfone đã nhanh chóng tạo thành hiện tượng trong thế giới điện thoại. Một trong bộ ba và cũng là em út của bộ ba Zenfone đó là Zenfone 4.Tháng 7 vừa qua giới công nghệ đang xôn xao với thông tin Asus mới nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.4 Kikat cho hàng loạt các tablet, vậy Asus Zenfone 4 nâng cấp 4.4 được không ?


Trong khi hệ điều hành Android L được ra mắt và Android 4.4 KitKat cũng đã có mặt trên những phiên bản Zenfone 4 , 5 và 6 ở thế hệ mới còn đối với người dùng Zenfone 4 ở những thế hệ cũ hơn thì có lẽ sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể nhận được các bản cập nhật hệ điều hành mới này. Hiện nay những chiếc điện thoại Zenfone 4,5 và 6 được sản xuất vào đầu năm 2014 và vẫn đang chạy trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean mặc dù cũng đã có không ít những bản cập nhật nhỏ được tung ra trong thời gian vừa rồi.Về cấu hình thì chiếc điện thoại Zenfone 4 với bộ nhớ Ram 1GB sử dụng chip lõi kép tốc độ 1.2 GHz là chiếc điện thoại có cấu hình thấp nhất trong bộ ba sản phẩm điện thoại Zenfone cũng có thể nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.4 KitKat vì vậy vấn đề nâng cấp lên Android 4.4 cho Zenfone 4 chỉ còn là thời gian. Tuy nhiên với những chiếc điện thoai Asus Fonepad htif bạn oàn toàn có thể là được, bạn có thể sử dụng Rom 4.4 cho Asus Fonepad và up rom này với xác suất thành công rất cao.


Hiện nay người dùng điện thoại Zenfone đang có tốc độ tăng nhanh chóng mặt vì vậy người dùng càng kỳ vọng sẽ sớm được nâng cấp điện thoại lên Android 4.4 KitKat và đây chắc chắn sẽ là một áp lực lớn cho phía nhà sản xuất Asus. Người dùng cho biết với những mẫu điên thoại đang sử dụng Android 4.4 KitKat đang cảm thấy rất hài lòng với giao diện mới mà Android 4.4 mang lại, sử dụng mượt mà và nhanh hơn trông thấy.


Vậy đối với những người đang sử dụng điện thoại Asus Zenfone 4 chạy trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean có lẽ sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể nâng cấp lên được 4.4. Vấn đề Zenfone 4 nâng cấp 4.4 chỉ còn là vấn đề thời gian khi mà người dùng Zenfone đang ngày một tăng nhanh theo từng ngày là một cơ sở để hãng sản xuất có động lực nhanh chóng thúc đẩy tiến trình nâng cấp của mình. Dự đoán khoonglaau nữa là bạn đã có thể sử dụng phiên bản mới này trên chiếc Zenfone của mình rồi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn