Cập nhật ngay bản rom mới nhất cho Lumia 625

Lượt xem: 3871

Cập nhật phiên bản mới nhất cho điện thoại lumia 625

Lumia 625 hiện nay đã có bản cập nhật mới nhất với rất nhiều tính năng hay và hữu ích đi kèm theo. Rất nhiều người dùng đã nhanh chóng cập nhật phiên bản mới này về máy của họ nhưng cũng có một số người dùng không biết cách cập nhật phiên bản mới này như thế nào. Để cập nhất bản rom mới nhất cho lumia 625, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật phiên bản mới cho Lumia 625 và qua đây mình cũng giới thiệu đến cho các bạn phiên bản mới này gồm có những tính năng đặc biệt như thế nào? Các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

 

Bản cập nhật mới của Lumia 625 lần này bao gồm những tính năng và một số chi tiết nâng cấp như sau:

* Các chi tiết nâng cấp và cải tiến

Chi tiết đầu tiên được nâng cấp và cải tiến trong phiên bản mới lần này đến từ màn hình. Ở trên màn hình của Lumia 625 sẽ được hiển thị 3 cột live tile. Phiên bản cũ chỉ hiển thị có 2 cột live tile. Và trên đây cũng cho phép người dùng sử dụng các bức ảnh yêu thích làm hình nền. Chi tiết nâng cấp tiếp theo đó là khi lumia 625 chạy bản cập nhật mới này thì chiếc máy sẽ được hoạt động mượt mà và ổn định hơn đồng thời hiệu suất của chiếc máy được tăng lên.  Các ứng dụng bao gồm Nokia Camera, Nokia Story teller, Studio trong bản cập nhật lần này sẽ được cải tiến và nâng cấp với rất nhiều các tính năng hay và mới. Một điểm hay nữa ở đây đó là việc chiếc máy sẽ được nâng cấp lên Here Drive ( Bản đồ chỉ đường bằng giọng nói ) Đem đến rất nhiều hữu ích cho người sử dụng. 

* Các tính hay và đặc biệt

Với bản cập nhật mới lần này, trên chiếc lumia 625 của bạn đang sử dụng sẽ thao tác được dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể ở màn hình các bạn dùng thao tác kéo từ phía trên cùng của màn hình để có thể xem được các thông báo có trên máy và đồng thời ở đây cho phép người dùng tùy chỉnh các thao tác nhanh trên máy. Cũng với bản cập nhật mới lần này, trên bàn phím của lumia 625 các bạn thao tác trượt ngón tay trên bàn phím Word Flow để từ đó công việc soạn thảo văn bản trên máy sẽ nhanh hơn rất nhiều. 

Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết nâng cấp, cải tiến và tính năng hay đang chờ đón bạn khám phá khi cập nhật phiên bản mới lần này

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cập nhật phiên bản mới trên chiếc smartphone Lumia 625. Trước tiên khi cập nhật phiên bản mới các bạn cần phải đầy đủ những yêu cầu cần thiết sau đây

+) Để cập nhật phiên bản mới lần này, mình sẽ dùng chức năng cập nhật có sẵn rên máy. Khi thực hiện cách này yêu cầu chiếc máy lumia 625 của bạn kết nối mạng wifi và mạng wifi phải ổn định không chập trờn

+) Yêu cầu thứ hai đó là pin trên máy của bạn phải có đủ điện năng. Tầm khoảng 50 % là đủ. Nếu trong quá trình cập nhật phiên bản mà máy của bạn hết pin tắt máy đột ngột thì sẽ xảy ra một số lỗi không đáng có

+) Yêu cầu thứ ba là bạn kiểm tra bộ nhớ trong máy của bạn có đầy không. Bạn nên để trống 1.5GB trong bộ nhớ của bạn để có thể cập nhật phiên bản bản mới một cách đầy đủ và an toàn. Nếu bạn không biết kiểm tra bộ nhớ trong máy của bạn có dung lượng là bao nhiêu thì các bạn theo tác như sau: Trên Menu các bạn vào phần cài đặt xong tìm đến dòng nhận biết lưu trữ để biết trên máy lumia 625 của bạn bộ nhớ còn trống là bao nhiêu. 

Các bạn thực hiện đầy đủ những yêu cầu trên sau đó thực hiện các bước bên dưới đây để cập nhật phiên bản mới cho máy

+) Bước 1: các bạn mở Menu của máy lên tìm đến phần cài đặt. Trong phần cài đặt bạn tìm đến mục cập nhật điện thoại ( Nếu máy bạn dùng tiếng anh thì các bạn vào Setting xong vào phần Phone Upadate ) 

 

+) Bước 2: Tiếp theo các bạn click lựa chọn vào phần tin nhắn thông báo. Sau đó máy sẽ kiểm tra các phiên bản cập nhật mới nhất hiện giờ. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước tiếp theo như trong các tab hướng dẫn trong đó là được. Quá trình cập nhật phiên bản mới về máy sẽ diễn ra trong khoảng thời gian khá lâu. Nếu bạn cập nhật đó nhẹ thì sẽ trong khoảng 30 phút, còn nếu phiên bản cập nhật đó nặng hơn thì sẽ lên đến 1 giờ hoặc cũng có thể là 2 giờ đồng hồ. Khi cập nhất hoàn tất là bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất trên lumia 625 rồi đó. 

 

 

Như vậy mình đã hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn bản rom mới nhất cho lumia 625. Đây là một phiên bản chạy ổn định, mượt mà và rất nhiều tính năng đang chờ đón bạn trải nghiệm và khám phá. 

Gợi ý cho bạn