Cách tải nhạc cho Samsung Galaxy A5 đơn giản nhất.

Lượt xem: 8583

Cách tải nhạc cho Samsung Galaxy A5

Ưu điểm của những chiếc điện thoại thông minh sử dụng nền tảng Android là phục vụ rất tốt nhu cầu giải trí và rất dễ sử dụng do chạy trên nền tảng mở. Nghe nhạc trên điện thoại Samsung Galaxy A5 là một trong những cách giải trí tuyệt vời, bạn đã biết cách tải nhạc cho Samsung Galaxy A5 chưa?

 

 


Tải nhạc trên điện thoại Samsung Galaxy A5 rất đơn giản

 

Do sử dụng nền tảng mở Android nên cách tải nhạc trên Samsung Galaxy A5 thực sự rất dễ dàng. Nếu đã lưu sẵn các file nhạc trong máy tính, bạn có thể dùng cáp kết nối Samsung Galaxy A5 với máy tính, rồi từ đó chép nhạc từ máy tính sang chiếc điện thoại của bạn. Việc này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ tích tắc trong vài phút, tuỳ theo số lượng bài hát mà bạn muốn chép ít hay nhiều mà thôi. Sau khi chép xong thì bạn chỉ việc ngắt kết nối giữa điện thoại với máy tính và tháo cáp kết nối ra thì quá trình tải nhạc cho Samsung Galaxy A5 đã hoàn tất. 
Một cách khác rất hữu hiệu mà không cần thông qua sự trợ giúp gián tiếp từ máy tính, bạn có thể dùng các ứng dụng nghe nhạc dành cho điện thoại Android có chức năng tải nhạc để trực tiếp tải nhạc cho Samsung Galaxy A5. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc dành cho điện thoại Android. Nhạc nước ngoài nổi bật nhất thì có Beat - cloud & music player, PowerAmp Music Player, Double Twist Music Player, PlayerPro Music Player, Clean Music Player. Nếu muốn nghe nhạc Việt và nhạc nước ngoài thì có 2 ứng dụng là nhaccuatui và Zing Mp3. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải nhạc cho Samsung Galaxy A5 từ ứng dụng Zing Mp3 - đây là ứng dụng được nhiều người dùng Việt ưa thích. Bạn nên chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được cài ứng dụng này và được kết nối 3G hoặc Wi-fi. 

Bước 1: Chọn ứng dụng Zing Mp3

 

 


Chọn ứng dụng Zing Mp3 từ menu điện thoại Samsung Galaxy A5

 

Bước 2: Chọn biểu tượng kính lúp ở góc bên phải để nhập từ khoá bài nhạc

 

 


Chọn biểu tượng kính lúp sau khi mở ứng dụng

 

Bước 3: Nhập từ khoá bài hát rồi chọn biểu tượng kính lúp trên bàn phím ảo để tìm

 


Nhập từ khoá bài hát

 

Bước 4: Khi đã có kết quả tìm thì chạm vào dấu mũi tên chĩa xuống bên phải bài hát

 


Chọn dấu mũi tên bên phải


Bước 5: Xuất hiện cửa sổ "Chất lượng download", hãy chạm vào mục 128 kbps

 


Chạm vào mục 128 kbps


Bước 6: Chạm vào mũi tên quay ngược để theo dõi bài hát trong mục Download

 


Theo dõi tình trạng tải bài hát trong mục Download


Bước 7: Hãy chọn thư mục Download

 


Chọn thư mục Download để xem thông tin tải nhạc

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải rất nhiều bài nhạc cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 yêu quý của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và nghe nhạc thật hay trên chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn