Cách khắc phục Asus Zenfone 5 bị lỗi facebook khi bị chặn

Lượt xem: 3586

Cách khắc phục Asus Zenfone 5 bị lỗi facebook

Zenfone là một trong những dòng điện thoại của Asus cũng giống như Xiaomi Mi4 của Xiaomi. Đây là hãng có uy tín về mặt công nghệ trên thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm Zenfone thiên về di động giá rẻ nhưng nó có thể chạy được nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, với việc xảy ra lỗi truy cập facebook đã làm nhiều người không hài lòng. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức để khắc phục Asus zenfone 5 bị lỗi facebook.

Với việc tung ra phiên bản mới của mình, Facebook đã được nhiều người nâng cấp phiên bản này. Tuy nhiên, với phiên bản mới này thì zenfone 5 bị lỗi facebook. Sự xuất hiện của lỗi trên là do sự thiếu tương thích giữa ứng dụng và với việc sử dụng bộ vi xử lý của Intel. Với việc cập nhật ở phiên bản v.11.0.0.11.23 từ Google Play thì để khắc phục được lỗi trên thì chúng ta cần xóa phiên bản cài đặt này đi. Để xóa được ứng dụng này chúng ta thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thực hiện xóa ứng dụng Facebook

Vào mục Cài đặt => chọn Ứng Dụng => tiếp đó là chọn Facebook và chọn mục Gỡ cài đặt. Đến đây là chúng ta đã xóa bỏ được ứng dụng Facebook ra khỏi Asus Zenfone 2.

  • Bước 2: Cài đặt máy cho phép cài từ nguồn bên ngoài

Tiến hành vào mục Cài đặt, chọn Bảo Mật và đánh dấu vào ô không rõ nguồn gốc để giúp cho máy của bạn có thể cài đặt từ bất cứ nguồn nào. Lúc này máy sẽ đưa ra một cảnh báo cho bạn, bạn sẽ phải bấm vào Ok để tiếp tục

  • Bước 3: Tải file Facebook để tiến hành cài đặt

Trên Zenfone 5 chúng ta đăng nhập trực tiếp vào địa chỉ https://sangthuthuat.name.vn/#9hkujH. Khi đăng nhập theo đường link trên thì máy sẽ được tải về file Apk một cách tự động của phiên bản facebook v.10.0.0.28.27. Đây là file khá an toàn bạn có thể yên tâm sử dụng

  • Bước 4: khi có thông báo tải file thì chúng ta bấm vào đó và thực hiện việc cài đặt ứng dụng Facebook cho zenfone 5.
  • Bước 5: Bên cạnh việc cài đặt file trên thì chúng ta phải thực hiện một thao tác khá quan trọng khác là  tắt tính năng tự cập nhật ứng dụng cho điện thoại . Điều này giúp cho máy năng ứng dụng Facebook có thể tự cập nhật phiên bản mới để zenfone 5 bị lỗi facebook. Chúng ta thực hiện bằng cách đăng nhập vào Google play và vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật ứng  dụng bằng cách chọn Cài đặt tiếp đó chọn Không tự động cập nhật các ứng dụng.

 

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việc khắc phục hiện tượng asus zenfone 5 bị lỗi facebook. Với cách trên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm không lo việc zenfone 5 không thể vào được Facebook.

Xem sản phẩm khác tại đây

Gợi ý cho bạn