Cách gọi facetime trên iPhone 5, 5s cho người mới dùng

Lượt xem: 4070

Hướng dẫn sử dụng tính năng facetime trên iphone 5

Có khá nhiều ứng dụng gọi điện thoại free hiện nay. Các ứng dụng này được có trên nham nhảm các trang web download. Nguy cơ chúng ta bị nghe lén là rất cao. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng ứng dụng của Apple - một nhà sản xuất rất đáng tin cậy. Tính năng gọi điện độc đáo được Apple cài đặt trên iPhone 5 và các dòng ios khác mang tên Facetime. Chức năng gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí và có độ tin cậy cao. Vậy " Cách gọi facetime trên iPhone 5 " như thế nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ở dưới đây nhé.

 

 

Facetime là một ứng dụng gọi điện trên hệ điều hành ios của iPhone. Với Facetime bạn có thể gọi điện cho bạn bè của mình dù ở bất kì nơi đâu mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào cả. Độ hoàn hảo của facetime được thể hiện qua các cuộc gọi video với âm thanh và hình ảnh vô cùng sắc nét. Người sử dụng và những tín đồ đam mê iPhone không thể bỏ qua một tính năng hay và độc đáo như thế này trên chiếc smartphone iPhone 5 của mình được. Sau đây là các bước để bạn có thể gọi facetime trên iPhone 5.

+) Bước 1 : Các bạn truy cập setting kéo xuống dưới và chọn Facetime. Ở trong phần Facetime sẽ yêu cầu nhập tài khoản ID Apple 

 

 

+) Bước 2 : Các bạn tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID vào và tiến hành đăng nhập.

 

 

+) Bước 3 :  Chọn địa chỉ email và số điện thoại của bạn muốn sử dụng để liên lạc với bạn bè

 

 

 

+) Bước 4 : Các bạn ra màn hình chính click vào phần call, bạn chon người muốn liên lạc với mình trong danh bạ. kích vào tên đó và ấn vào Facetime ( có hình chiếc máy quay ) 

 

 

+) Bước 5 : Ở trong phần cuộc gọi, nếu ở đầu dây bên kia họ không dùng face time thì sẽ hiện màu xám. Lúc này bạn được chuyển sang cuộc gọi thông thường. Nếu ở đầu dây bên kia dùng face time sẽ hiện lên màu trắng và bạn có thể trò chuyện bằng video.

 

 

Nếu bạn không thích đăng nhập vào tài khoản Apple hoặc không có tài khoản ID Apple bạn có thể làm theo cách sau.

Các bạn chắc chắn rằng đường truyền dữ liệu đang được bật ( Wifi, 3G ) 

Tiếp theo Các bạn vào setting và chọn phần carrier và các bạn bỏ phần Automatic

Các bạn chờ máy load xong các nhà mạng hiện có bạn click chọn mạng hiện có

Các bạn đợi một lúc sau cột sóng nhà mạng sẽ hiện lên. Các bạn mở menu chọn setting chọn Facetime và tiến hành bật ON ( yêu cầu tài khoản trong sim của bạn phải còn tiền) Sau khi các bạn hoàn thành các bước trên bạn quay trở lại phần carrier và tích lại vào phần Automatic. Lúc này bạn có thể sử dụng được tính năng Facetime mà không cần phải nhập tài khoản ID Apple

" Cách gọi facetime trên 2tm_4ip5s " khá dễ dàng phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những cuộc gọi video thú vị bên cạnh người thân của mình. 

Gợi ý cho bạn