Các câu hỏi liên quan đến LG G4

Lượt xem: 4263

Tìm hiểu chế độ sạc pin của LG G4

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay mà không ít những dòng sản phẩm điện thoại di động được trang bị các tính năng mới lạ hay các phần mềm hấp dẫn. Chính điều này mà người dùng có thể thỏa mãn đày đủ những nhu cầu  sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Mới đây, một trong số các tính năng độc đáo nhất được những hãng điện thoại này áp dụng vào tất cả những dòng sản phẩm di động của họ đó chính là tính năng sạc nhanh.

-Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những hình ảnh về chiếc LG G4

1. Smartphone sạc nhanh do đâu?

- Điện thoại thông minh có thể sạc nhanh nhờ vào Quick Charge 2.0. Vào năm 2013 vè trước ,công nghệ này được các hãng sản xuất điện thoại Androi kết hợp trên bộ vi xử lý Qualcomm. Công nghệ Quick Charge 2.0 hỗ trợ người sử dụng có thể sạc pin được 1 cách rất nhanh  mà không tốn nhiều thời gian pin đầy .

- Công nghệ Quick Charge 2.0 chạy dựa trên nguyên tắc đó hỗ trợ cho máy có thể tự tạo ra mạch điện có khả năng chịu được dòng điện cao hỗ trợ thiết bị sạc pin đầy nhanh và những linh kiện ở trong thiết bị vẫn đảm bảo không bị vấn đè gì.

-Cường độ tối đa cho một thiết bị di động được cài đặt công nghệ Quick Charge là ở mức Class A. Cũng được coi là cường độ tối đa sạc vào máy là 3A, cường độ này tương đương với công suất là 15 W.

-Vậy nên thiết bị có thể nạp pin nhanh gấp 1.5 lần so với những máy không trang bị công nghệ Quick Charge 2.0.

-Hiện nay trên thị trường có không ít các thiết bị được áp dụng công nghệ Quick Charge 2.0 ví dụ: Samsung Galaxy Note Edge,  Motorola DROID Turbo, Samsung Galaxy Note 4, Nexus 6, HTC Desire EYE, Motorola Moto X thế hệ 2…..

-Khi thực hiện nạp pin nhanh trên thiết bị Nexus 6 có thể thấy ngay được những khác biệt khi nạp pin với công nghệ  Quick Charge 2.0 đó là  thiết bị không tốn nhiều thời gian chỉ có là 40 phút đã nạp được 50% khi nếu những thiết bị thông thường chúng ta nạp với bộ sạc 2 atm thì chỉ có thể nạp pin với 32% và đối với 1 amp chỉ nạpđược 22%.

Thử nghiệm sạc nhanh với Quick Charge 2.0

2.LG G4 có chế độ sạc nhanh không?

-Để nhận biết được LG G4 được LG trang bị chế độ sạc nhanh không thì chúng ta  hãy khám phá  xem LG G4 có được kết hợp công nghệ Quick Charge trên thiết bị không nhé?

- LG G4 tuy là một thiết bị di động mới nhất và là dòng thiết bị hàng đầu của nhà sản xuất LG tuy nhiên nó lại làm cho người sử dụng thất vọng khi thiết bị này chưa được kết hợp tính năng nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 trên máy của mình. Cũng chính vì vậy LG G4 sẽ nạp chậm hơn các thiết bị khác đã trang bị công nghệ Quick Charge 2.0.

LG G4 không có Quick Charge 2.0

Dù vậy hãng LG đã đầu tư chothiết bị di động LG G4 bộ sạc 1.8 Amp hỗ trợ máy có thể sạc tương đối khá nhanh Nhưng bộ sạc này sẽ không thể so sánh với những thiết bị công nghệ Quick Charge 2.0. Có thể coi đây là 1 nhược điểm của thiết bị này và hãng LG đã chưa nắm bắt được thị hiếu mà người tiêu dùng ưa chuộng . Tóm lại bài viết trên chúng tôi đã lý giải được LG G4 có chế độ sạc nhanh không? Với việc thiết bị không được trang bị tính năng sạc nhanh đầy của công nghệ Quick Charge 2.0 thì dòng điện thoại này đã làm nhiều người tiêu dùng thất vọng. khá. Nhưng, nó cũng còn điểm độc đáo và thích thú nên cũng không ít người dùng chọn lựa nó.

Gợi ý cho bạn