Vì sao chơi game trên iphone 4 bị giật phải làm sao

Lượt xem: 6818

Nguyên nhân gây ra hiện tượng chơi game trên iphone 4 bị giật cách khắc phục cho tình trạng này

Có lẽ khá nhiều người gặp tình trạng khi đang chơi game mà bị đứng hình hay bị giật. Vậy lý do gì mà khiến cho chơi game trên iPhone 4 bị giật vì đây là một chiếc smartphone khác hoàn chỉnh.

Ở đây mình sẽ phân tích một vài nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này

Đầu tiên bạn hãy thực hiện những bước đơn giản sau nhé

- Trước khi chơi game bạn nên tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trong iOS  Bạn nhấn vào nút Home 2 lần hoặt bám vào nút truy cập nhanh Assistive Touch, bấm vào biểu tượng Home 2 lần, sao đó kéo lên từng ứng dụng để tắt nó. Khi bạn tắt hết các ứng dụng máy sẽ không phải chạy nhiều ứng dụng tốc độ sẽ tốt hơn, lượng pin tiêu thụ cũng giảm.

 

 

- Đôi khi hệ điều hành không tương thích với máy iphone 4 của bạn

Khi apple tung ra phiên bản iOS 7 dùng cho iphone phiên bản trước đó, và btm_5ip4 vẫn cập nhật được phiên bản này nhưng có lẽ hơi quá tải so với phiên bản iOS 5 và 6. Điều này làm cho máy chạy không còn mượt như trước nữa và đương nhiên khi chơi game máy sẽ bị giật rất nhiều.

- Có thể khắc phục bằng việc đó bằng cách

Vào cài đặt -> cài đặt chung -> Trợ năng bạn chọn bật tính năng  "Tăng Độ Tương Phản " và " Giảm Chuyển Động ". Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ phông nền hiệu ứng và tắt đi hiệu ứng chuyển động 3D.

- Trường hợp khác có thể do game bạn tải hơi nặng so với cấu hình máy của bạn thì bạn nên sử dụng mạng và pin của bạn thì yếu đây cũng là nguyên nhân làm khi chơi game màn hình bị giật, vậy bạn nên chú ý đến lượng pin để máy có thể chơi một cách tốt nhất nhé.

- Máy bạn có quá nhiều dữ liệu rác, bộ nhớ quá đầy hoặc nhiễm virus khi tải các phần mềm trên mạng sẽ làm cho máy chạy chậm và ảnh hưởng tới quá trình chạy máy iPhone 5 hay chơi game. Nếu vậy bạn nên restore lại máy, muốn giữ lại những gì thì bạn có thể backup ra máy tính. Sau khi thực hiện cách này máy bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

 

 

Khi chơi game trên iphone 4 bị giật bạn có thể áp dụng những cách trên nhé đảm bảo bạn sẽ khắc phục hết tình trạng bị giật màn hình. Chúc các bạn vui vẻ thưởng thức.

==> Khuyến mãi iPhone 4s 16gb 32gb chính hãng giá rẻ nhất thị trường giá tốt.

Gợi ý cho bạn