Ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 2467

Tìm hiểu về ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galaxy S6,

Mới đây Samsung đã tung ra thị trường chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Đây là sản phẩm khiến nhiều người mong đợi trong thời gian qua. Nó mang đến cho người tiêu dùng nhiều ứng dụng hay và tiện ích. Một trong số đó phải kể đến ứng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 giúp người tiêu dùng có thể thả mình trong những bản nhạc yêu thích. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về các ứng dụng này.
Hiện có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc có thể chạy trên Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, ứng dụng được sử dụng nhiều và phổ biến hơn cả phải kể đến các ứng dụng sau đây:

1. Ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui đình đám

Đây là phần mềm khá hay và phổ biến được sử dụng nhiều trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android như là Samsung Galaxy S6. Chúng ta có thể nghe nhạc được trực tuyến bằng phần mềm này trên Galaxy S6 với điều kiện máy phải được kết nối internet
Chúng ta có thể tải ứng dụng này ở đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct&hl=vi

Hiện nay, phần mềm Nhaccuatui hiện đã phát triển lên phiên bản 5.0. Đây là phiên bản đã được tùy chỉnh giúp người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa tải nhạc về những bài hát hay và mới nhất trong làng Vpop hiện nay.
Ứng dụng Nhaccuatui cung cấp cho người dùng các bài hát, những video hot nhất, mới nhất ở mọi thể loại nhạc . Nó có thiết kế giao diện khá mới lạ nhưng lại thân thiện dễ sử dụng cho cả những người ngay từ lần đầu sử dụng. 
Ngoài ra ứng dụng còn có thể giúp người sử dụng thỏa mãn nhu cầu Karaoke ngay trên máy chỉ với những động tác lướt tay đơn giản là có thể tập làm ca sĩ được rồi.

tính năng hát karaoke

2.Ứng dụng Nhacso 

Đây là ứng dụng do FPT Telecom trình làng App Nhacso dành cho phiên bản điện thoại. Nó ra đời cùng với thời điểm của Galaxy S6 hay Samsung Galaxy E5 ra đời và nhanh chóng được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, mới đây dự án nhacSo vẫn còn được tiếp tục đầu tư thêm nhiều tính năng mới và cải thiện những tính năng cũ đi. 

Ứng dụng Nhacso 


Đây là ứng dụng cung cấp cho người sử dụng chất lượng nhạc khá cao so với nhiều ứng dụng khác hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng còn có thể nghe được chất lượng nhạc ở cá bài hát có chất lượng cao lên đến 320 kbs. 
Không chỉ vậy, nhacSo còn cung cấp sẵn rất nhiều video có chất lượng tốt cho người dùng sử dụng. Điều này dẫn theo trình tìm kiếm bài hát, video trên ứng dụng này khá tốt.
Chúng ta có thể tải các bài hát, hay video ở ứng dụng này với tốc độ khá cao mà không lo máy bị ảnh hưởng gì cả.
  

3.Ứng dụng Zing Mp3:

Đây là ứng dụng có thể vừa nghe nhạc online vừa nghe offline. Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến khi có kết nối internet trên điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể tải ứng dụng này về máy những bài hát yêu thích để khi không có mạng vẫn có thể nghe được ở trang mục cá nhân của mình.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3
Ứng dụng này có giao diện khá giống với trên máy tính vì vậy mà người dùng khá quen thuộc khi sử dụng ứng dụng Zing Mp3 để nghe nhạc trên 
Samsung Galaxy Note 4.

Ứng dụng Zing Mp3


Trên Zing Mp3 có một tính năng khá hay đó là tính năng Back up nhạc tải vể. Với tính năng này, chúng ta sẽ sao lưu danh sách nhạc của mình lại để đề phòng trường hợp máy bị hỏng hay mất thì vẫn có thể lấy lại được các bản nhạc mà mình đã tải về.
Với những ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 ở trên, chúng ta có thể nghe nhạc một cách thoại mái dù bất cứ nơi đâu. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể giải trí khá tốt.

Gợi ý cho bạn