Ứng dụng đọc văn bản trên Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 2435

Giới thiệu ứng dụng đọc văn bản trên Samsung Galaxy S6 Edge

Việc sử dụng smartphone để đọc tin tức là việc khá phổ biến hiện nay. Với màn hình to lớn như Samsung Galaxy S6 thì việc đọc tin tức trở lên thú vị và đỡ mỏi mắt hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi mà màn hình của S6 lại được trải rộng ra hơn với màn hình ở cạnh cong của máy. Tuy nhiên, với đặc điểm mới này, không phải ai cũng biết cách để đọc đươc tin tức trên nó. Sau đây là những hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc văn bản trên Samsung Galaxy S6 Edge .

1.Ứng dụng phổ biến đọc văn bản trên Samsung Galaxy S6 Edge

Nhắc đến ứng dụng giúp đọc văn bản hay chỉnh sửa chúng trên điện thoại Samsung chúng ta phải kể đến ứng dụng có tên là OfficeSuite . Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất trong những ứng dụng tải về miễn phí. Hiện nay, ứng dụng này đã phát triển lên phiên bản Office Suite 8. Với sự phát triển này, ứng dụng ngày càng trở lên hoàn thiện và bổ sung nhiều tính năng mới hơn cho người dung.


Office Suite 8

Ứng dụng này có giao diện khá là đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng làm quen với nó ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Nó khá là giống với Microsoft office 2013. Các chức năng của nó như đọc văn bản, soạn thảo, chỉnh sửa được sử dụng khá dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng.
Với ứng dụng này nó giúp cho các file trên máy tính và điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge tương thích với nhau một cách tốt nhất và từ đó dễ dàng sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi.
Bên cạnh đó người dùng còn có thể thực hiện chuyển đổi các file có dạng PDF sang định dạng văn bản khác và up chúng lên server để có thể lưu trữ chúng một cách tốt nhất.
Chúng ta có thể tải ứng dụng này về theo đường links sau đây: 
Oppo Neo 5 nâng cấp nhiêu điều hấp dẫn

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.office&hl=en

2. Đọc văn bản trên cạnh cong của màn hình.

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng cạnh cong của màn hình để đọc tin tức văn bản. Để sử dụng được cạnh cong màn hình của Galaxy S6 Edge đọc tin tức chúng ta cần thực hiện cài đặt theo các bước sau đây:
Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại S6 Edge chúng ta chọn mục cài đặt ( Settings)
Bước 2: Khi đã mở mục này lên chúng ta chọn tiếp mục Edge screen 


Bước 3: Tiếp theo vào tiếp mục Information stream.


Bước 4: Thực hiện chuyển chế độ ở mục Information stream sang chế độ bật lên, bằng cách gạt từ OFF sang ON.


Bước 5: Tiếp theo chúng ta vào tiếp mục Manage feeds để tùy chọn ứng dụng có thể chạy tin tức trên cạnh cọng của màn hình.


Bước 6: Thực hiện tiếp tục đánh dấu ứng dụng chạy tin tức ở trên cạnh cong đó. Ngoài ra chúng ta còn có thể sắp xếp lại thứ tự của các ứng dụng bằng cách bấm vào Reorder rồi thực hiện kéo thả chúng.

Chúng tôi vừa mới giới thiệu đến các bạn các ứng dụng đọc văn bản trên điện thoại Samsung Galaxy S6. Với các ứng dụng trên, giờ đây việc đọc văn bản trên di động của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với bất kỳ file nào. Đặc biệt ở Samsung Galaxy S6 được trang bị thêm màn hình cong ở 2 bên thì việc đọc văn bản càng trở lên thoải mái hơn bao giờ hết.

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-grand-prime.html .

Gợi ý cho bạn