Tải nhạc cho Samsung Galaxy E5

Lượt xem: 3750

Tải nhạc cho Samsung Galaxy E5

Ngày nay, những chiếc điện thoại Smartphone đang ngày càng chứng tỏ đúng với dòng máy được mệnh danh là thông minh của nó. Bở lẽ, các ứng dụng hay tiện ích trên di động đều hết sức hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên sự tiện ích này đôi khi làm người sử dụng không theo kịp khi mà không biết sử dụng chúng ra sao. Ở chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 mới ra đời gần đây cũng gặp phải tình trạng đó, khi mà nhiều người sử dụng không biết cách tải nhạc vào máy như thế nào. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức tải nhạc cho Samsung Galaxy E5.

 

Việc tải nhạc trên Samsung Galaxy E5 thực ra không hề khó. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tự với những chiếc Smartphone chạy Androi trước đây. Vì vậy, mà cách tải nhạc phổ biến hay được áp dụng đó là sử dụng chương trình Googleplay của Samsung hay dùng AppstoreVN , hay tải trên máy tính của bạn cũng được áp dụng trên Samsung Galaxy E5.

  1. Tải nhạc từ Googleplay cho Samsung Galaxy E5.

Cách này thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện truy cập vào ứng dụng Googleplay trên điện thoại Samsung Galaxy E5 để tải  loại nhạc mà bạn yêu thích. Thông thường thì ứng dụng Googleplay đã được cài đặt sẵn ở trên máy khi bạn mua về.

Tải nhạc từ Googleplay

Sauk hi đã mở ứng dụng Googleplay lên bạn cần đang ký tài khoản trên ứng dụng này, tốt hơn hết bạn nên đăng ký bằng tài khoản Email của mình để có thể thống nhất với email mà bạn hay sử dụng trên máy điện thoại của mình.

Khi đã đăng ký được tải khoản trên Googleplay thì bạn chỉ cần vào mục Nhạc để tìm kiếm bài hát mà bạn yêu thích để tải về. Việc tải về khá đơn giản là chỉ cần nhấn vào nút tải về là được.

Nhấn nút tải nhạc về.

2.Tải nhạc trên AppstoreVn

ApplestoresVN

Với việc thực hiện tải nhạc bằng cách này thì nó mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn cách trên bởi vì đa số những ứng dụng hay bản nhạc ở AppstoreVN là miễn phí còn ở Googleplay thì có tính phí . Để thực hiện cách này thì bạn phải tải về cho máy của mình AppstoreVN về máy điện thoại Samsung Galaxy S6 E5.

Muốn tải được AppstoreVN bạn phải vào Googleplay và gõ vào mục tìm kiếm dòng chữ “AppstoreVN” .Bạn sẽ thực hiện click vào links downs để tải AppstoreVN về máy. Lúc này chúng ta tiến hành cài đặt phần mềm này một cách bình thường.

Tải ApplestoreVN

Khi đã cài đặt xong  AppstoreVN thì bạn đang nhập vào nó bằng tài khoản trên AppstoreVN của mình Nếu chưa có bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản .

Khi đã đăng nhập vào bạn gõ trên thanh tìm kiểu của AppstoreVN bài hát mà bạn yêu thích và tải nó về máy

3.Tải nhạc trên máy tính của bạn.

Để thực hiện được cách này thì bạn phải sử dụng dây cáp kết nối và cài đặt Driver trên máy tính.

Khi đã có Driver trên máy tính bạn chỉ việc kết nối máy tính với điện thoại Samsung Galaxy Note 4 thông qua dây cáp kết nối. Lúc đó chỉ việc chuyển các bài hát yêu thích mà bạn đã tải trước đó về máy tính sang điện thoại của bạn. Tuy nhiên cách này lại mất công trong việc cài đặt Driver cho máy tính.

Với những cách tải nhạc cho Samsung Galaxy E5 ở trên, giờ đây bạn có thể thả mình vào bất cứ bản nhạc nào mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn