Samsung Galaxy E5 có dễ sử dụng không

Lượt xem: 2398

Samsung Galaxy E5 có dễ sử dụng không

Chiếc điện thoại có dễ sử dụng không là câu hỏi đầu tiên mà người sử dụng đặt ra khi họ chọn mua một sản phẩm Smartphone. Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, vậy Samsung Galaxy E5 có dễ sử dụng không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại này của hệ điều hành Android.

1. Thiết kế Samsung Galaxy E5 vừa tay

Sản phẩm này được cho là người anh em của chiếc Samsung Galaxy Alpha, nhưng Galaxy E5 có thiết kế thanh mảnh hơn. Sở hữu màn hình 5.0 inch với kích thước máy 141.6 x 70.2 mm và độ dày 7.3 mm giúp người dùng có cảm giác ôm tay khi sử dụng thiết bị. Hơn nữa khi thao tác với máy người dùng cảm thấy dễ dàng hơn. Ngoài ra kích thước màn hình 5.0 inch giúp người dùng vừa có thể ứng dụng cho công việc, vừa có thể ứng dụng cho việc giải trí cũng rất tiện lợi. Kích thước màn hình 5.0 inch không chỉ được người dùng, mà còn được giới công nghệ đánh giá cao cho thiết kế sản phẩm Samsung Galaxy E5 này.

Người dùng không có cảm giác cấn tay khi sử dụng thiết bị

2. Thiết kế các phím bấm thuận tiện

Vẫn là thiết kế đặc trưng của Samsung, ở mặt trước máy là ba phím quen thuộc, phím Home ở giữa và hai phím chức năng hai bên, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh hơn. Bên phải thân máy là phím nguồn và phím volum. Người dùng có thể sử dụng các phím này chỉ bằng một tay rất thuận tiện. Có thể thấy nhà sản xuất Samsung như Samsung Galaxy Note 4 tính toán rất kỹ lưỡng khi thiết kế các vị trí của các phím chức năng giúp người dùng có được sự thuận tiện nhất khi sử dụng máy.

Thiết kế các phím bấm cũng rất thuận tiện

3. Giao diện tùy chọn dễ thay đổi

Một điểm đặc biệt với các sản phẩm của hệ điều hành Android là các giao diện có thể thay đổi rất dễ dàng, đây là khác biệt rất lớn với các sản phẩm của iOS. Giao diện là phần người dùng sử dụng và thao tác nhiều nhất với máy. Vì vậy Samsung cũng tích hợp tính năng giao diện tùy chọn dễ thay đổi để người dùng có được sử thoải mái nhất khi thao tác với Samsung Galaxy E5.

Giao diện dễ thay đổi rất tiện lợi của Samsung Galaxy E5

4. Có thể kết nối với máy qua cổng USB

Người dùng có thể copy các dữ liệu sang máy tính một cách dễ dàng bằng cách kết nối máy điện thoại với máy tính qua công kết nối USB. Các bạn sẽ cảm thấy thật tiện lợi khi sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 bởi tích hợp trong đó có rất nhiều tính năng, và rất dễ sử dụng.

Có thể kết nối Samsung Galaxy E5 với máy tính dễ dàng

5. Thêm các ứng dụng và games dễ dàng

Một điểm mà người dùng, đặc biệt là giới trẻ rất quan tâm là việc thêm các ứng dụng và các chương trình games có dễ dàng không. Câu trả lời là có, bạn có thể thêm các ứng dụng mà mình thích qua cửa hàng trực tuyến CH Play được tích hợp sẵn trong các thiết bị của hệ điều hành Android trong đó Samsung Galaxy E5 hay Samsung Galaxy S6 Edge không phải là ngoại lệ. Tại cửa hàng này bạn dễ dàng tải games hay các ứng dụng khác dễ dàng mà không sợ bị virus.

Người dùng có thể thêm các ứng dụng dễ dàng

Như vậy với các đặc điểm trên ta hoàn toàn có thể kết luận thiết bị Samsung Galaxy E5 này rất dễ sử dụng. Không chỉ với các bạn trẻ mà ngay cả những nguồi lớn tuổi cũng có thể thao tác rất dễ dàng với các tính năng của sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có được sự trải nghiệm thú vị cùng chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5.

Gợi ý cho bạn