Những tính năng của Oppo Find Muse mới lạ và đáng tiền

Lượt xem: 2597

Trải nhiệm thú vị với những tính năng độc đáo của Oppo Find Muse

Các dòng điện thoại hiện nay được trang bị ngày càng nhiều tính năng. Các hãng sản xuất điện thoại ngày càng tích hợp vào trong chiếc điện thoại “ nhỏ bé” những tính năng hết sức thông minh và hữu ích cho người dùng. Ngoài việc tăng thêm tính năng của điện thoại, nhà sản xuất cũng chú tâm đến giá cả của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại có giá rẻ mà chức năng của nó không kém nhiều so với những dòng điện thoại cao cấp.

 

Chính vì lý do này mà hiện nay người tiêu dùng lựa chọn nhiều sản phẩm có giá rẻ mà cấu hình, chức năng tốt. Một trong số điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay ở phân khúc giá rẻ phải kể đến điện thoại Oppo Find Muse. Vậy ở tính năng của Oppo Find Muse có những gì? Chúng ta cùng tìm hiều nhé.Ngay từ cái nhìn đầu tiên ở Oppo Find Muse đã tạo cho người dùng ấn tượng bởi  giao diện khá mới mẻ của nó. Nó được thiết kế với UI và Widget hoàn toàn mới cảm ứng rất khoa học và có chút nghệ thuật đan xen vào. Nó được sử dụng hệ điều hành Android mới nhất hiện nay.
Ứng dụng của nó khá là phong phú, khả năng truy cập nhanh tức thì: Nó có nhiều app tiện ích như các Google search, Map, Youtube, Office…được cài đặt sẵn ở máy giúp người dùng có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi
Một tính năng khá là hay ở Find Muse đó là đôi mắt có thể trực tiếp điều khển việc tắt mở màn hình: đây là chế độ nghỉ khá thông minh của Find Muse, việc này giúp cho việc xem được dễ dàng hơn.
Tính năng Find My Phone giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát điện thoại ở mọi lúc mọi nơi: Việc chụp lại khuôn mặt của đối tượng dùng bằng camera trước và truyền tải lên hệ thống để tìm đối tượng khả nghi. Nhận biết được vị trí và thao tác thêm mật khẩu, thực hiện việc xóa dữ liệu từ xa trên điện thoại di đông qua website khi bị mất cắp.

Màn hình hiển thị ngoài trời khá là tốt: Màn hình LCD IPS 4 cho chất lượng hình ảnh khá rõ nét mặc dù độ phân giải chỉ có 480x800px
Oppo Find Muse sử dụng hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Với hệ điều hành này nó có thể làm giao diện tùy biến khá mới mẻ không bị lẫn với các hãng khác. Trong kho ứng dụng Google play có khá đầy đủ các tiện ích và trò giải trí đầy thú vị.

Giao diện của máy này có thể sử dụng khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng với các icon lớn, có một số hiệu ứng đồ họa cơ bản như thanh Notification luôn có sãn phím áo để cài đặt nhanh kết nối.
Như vậy chúng tôi đã điểm qua các tính năng của Oppo Find Muse. Với những tính năng đầy thú vị này sẽ giúp cho người dùng có những trải nhiệm đầy thú vị.

Gợi ý cho bạn