Nhận xét Oppo R1 coloros có khả năng hiển thị mấy chế độ thời tiết

Lượt xem: 3182

Các chế độ thời tiết của chiếc điện thoại oppo r1 coloros

 

Nói đến hãng điện thoại Oppo R1 các bạn hiện tại chắc còn nhiều bạn chưa biết vì đây là hãng điện thoại mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nó cũng có một sức hút khá mạnh đối với người tiêu dùng bởi vì nó cập nhật gần hết các khả năng của một chiếc iphone của hãng Apple mà giá lại chênh lệch khá nhiều so với chiếc iphone 5s hoặc iphone 5. Một trong các sản phẩm được đánh giá cao là chiếc điện thoại oppo r1 coloros. Chiếc điện thoại này có rất nhiều tính năng hay mới mẻ và độc đáo sẽ không làm bạn thất vọng. Và bạn đã bao giờ khám phá một trong các tính năng của nó là hiển thị chế độ thời tiết. Vậy oppo r1 coloros có khả năng hiển thị mấy chế độ thời tiết?

 

 

Như các điện thoại thông thường, bạn muốn xem thời tiết thi bạn phải thực hiện nhắn tin để đợi kết quả trả về hoặc vào web để tra cứu. Các cách này thật mất thời gian và chi phí. Tuy nhiên, chiếc điện thoại oppo r1 coloros lại có khả năng hiển thị cho bạn thời tiết thực trên máy ngay ngoài màn hình và mọi lúc mọi nơi. Thật là tuyệt vời phải không nào vì không hải điện thoại nào cũng làm được như vậy.

 

Các chế độ thời tiết trong chiếc điện thoại  oppo r1 coloros bao gồm mưa, nắng, tuyết...Các biểu tựợng (icon) của các chế độ phong phú cũng được thiết kế bắt mắt, thực tế và nhiều màu sắc. Như thời tiết nắng thì có các vạch nắng trải dài từ đầu màn hình đến cuối màn hình. trời mưa sẽ có mưa rơi lên các icon, trời tuyết rơi thì có tuyết đọng lên icon, giao diện sương mù, nếu muốn để chế độ sấm chớp thì màn hình của bạn sẽ có nháy sáng cả icon lên... rất hay và sinh động

Cài đặt: Bạn có thể cài đặt cho một thời tiết mặc định trong máy, ví dụ bạn thích để thời tiết lúc nào cũng nắng trên màn hình, hoặc tuyết rơi liên tục trong một thời gian mặc dù thời tiết thực tế không phải như vậy :). Hoặc bạn chọn chế độ cập nhật thời tiết tùy biến thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được cập nhật theo thời tiết đây chỉ là 1 trong các tính năng của Color OS trên Oppo tích hợp sẵn.

Để cài đặt các chế độ này, bạn thực hiện vào Homescreen , lựa chọn vào hình tròn vô cực ở giữa và chọn thẻ Live Weather để bật hiệu ứng thời tiết trên Launcher như ảnh dưới nhé.

 Đôi khi bạn cập nhật thời tiết theo tâm trạng của mình cũng là cách để làm mới và tạo niềm vui cho bản thân đó cũng không phải là cách tồi phải không nào. Và sau bài viết này bạn có thể biết được oppo r1 coloros có khả năng hiển thị mấy chế độ thời tiết và tùy chỉnh theo sở thích rồi nhé.

Gợi ý cho bạn