Nhận xét Oppo Joy với OppO Muse nên mua dòng nào

Lượt xem: 3256

So sánh sự khác và giống nhau giữa điện thoại Oppo joy và Oppo Muse

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đặc biệt là ở những chiếc thoại có cùng một hãng sản xuất. Hãng điện thoại Oppo là một hãng hiện cũng đang có rất nhiều sản phẩm tại thị trường di động Việt Nam. Vì vậy mà đôi khi người dùng sẽ chọn nhầm giữa các sản phẩm tương đương nhau của hãng này. Tiêu biểu trong số đó là chiếc điệu thoại oppo joy Plus và oppo muse. Để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được, sau đây chúng tôi xin đưa ra những điểm khác nhau giữa điện thoại oppo joy với oppo muse.

 

Điện thoại Oppo Find Muse

Điện thoại Oppo joy

  • Xét về mặt giá cả: hai chiếc điện thoại này đều thuộc phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên điện thoại oppo find muse có giá bán đắt hơn là 3.5 triệu Vnd, trong khi đó oppo joy 3 ( xem giá ngay https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/oppo-joy-3.html  ) thì chỉ có giá là 2.9 triệu Vnd. Vì vậy mà cần phải thấy được sự khác nhau về cấu hình của hai chiếc điện thoại dẫn đến giá chênh lệch giữa chúng.
  • Về kích thước màn hình: Nếu so sánh tương quan thì hai chiếc điện thoại này có màn hình khá tương đồng nhau. Chúng đều sở hữu màn hình rộng 4 inch. Chính điều này làm cho người dùng đôi khi nhầm lẫn giữa hai chiếc điện thoại với nhau.
  • Về camera: Một điểm tương đồng nữa giữa hai chiếc điện thoai này khi nó cùng được trang bị với camera chính là 3MP. Với cấu hình camera này thì người dùng đều có vẻ thất vọng về hai chiếc điện thoại này.


camera của oppo find muse

  • Về dung lượng pin: Cả hai chiếc điện thoại này cùng mang một dung lượng pin là 1.700 mah. Đây là dung lượng tương đối thấp nhưng với những chiếc điện thoại có cấu hình thấp như ở hai chiếc điện thoại này thì nó vẫn có thể sử dụng được thời lượng tương đối tốt là 2 ngày với những hoạt động thông thường.
  • Về cảm ứng màn hình: Về đặc điểm này thì ở điện thoại joy thực sự xuất sắc hơn hẳn khi mà nó có cảm ứng khá nhạy ngay cả đối với người sử dụng găng tay. Trong khi đó ở màn hình find muse thì nó lại có độ cảm ứng yếu và rất dễ bị trày xước ngay cả khi để ở túi quần.

Màn hình của oppp joy

màn hình của find muse

  • Về cấu hình: Đây có lẽ là đặc điểm mà nhiều người tò mò nhất. Tuy nhiên chúng lại khá giống nhau khi được trang bị bộ nhớ trong là 4GB và có thể hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB, cùng với đó là sử dụng Ram 512 với 2 sim 2 sóng.
  • >>>> Đoán bạn thích : địa chỉ bán Samsung galaxy S6 đã có hàng tại 2T với khuyến mãi khủng

Nhìn chung, với việc so sánh oppo joy với oppo find muse cho chúng ta thấy: hai chiếc điện thoại này có nhiều điểm tương đồng khá giống nhau. Tuy nhiên, mức giá của oppp joy có vẻ rẻ hơn trong khi có màn hình tốt hơn của oppp Find muse. Vì vậy mà người dùng lên cân nhắc kỹ khi quyết định sử dụng sản phẩm nào.

Gợi ý cho bạn