Nhận xét điện thoại Alcatel dùng có tốt ko

Lượt xem: 3667

Đánh giá về dòng sản phẩm Alcatel

Tiêu chí của người tiêu dùng khi lựa chọn một sản phẩm điện thoại bao gồm tính năng tốt và giá cả phải chăng. Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều dòng sản phẩm điện thoại đáp ứng được tiêu chí này. Và dòng sản phẩm alcatel không là một ngoại lệ. Một số người tiêu dùng đang hướng tới dòng sản phẩm alcatel - một dòng điện thoại mới có trên thị trường. Về giá cả thì người tiêu dùng không quan ngại cho lắm nhưng họ đang băn khoăn không biệt dòng điện thoại này có những điểm yếu và điểm mạnh gì. Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi : Điện thoại alcatel dùng có tốt ko để các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm mới có trên thị trường này

 

 

Điện thoại Alcatel dùng có tốt không câu trả lời ở đây là có. Alcatel không phải là quá xa lại đối với người sử dụng trên thế giới nhưng nó khá là mới mẻ đối với người dùng ở nước ta.  Alcatel được bên đến là một công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới. Alcatel hiện nay đang là thương hiệu giữa Pháp và Trung Quốc. Hiện nay trên thị trường nước ta có khá là nhiều dòng sản phẩm của Alcatel như là Alcatel One Touch Pop C5, C9 ; Alcatel One Touch IDo, Alcatel One Touch Magic... Về cấu hình và giá cả của các loại điện thoại này không thua kém gì đối với những dòng sản phẩm có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Lấy vị dụ về chiếc điện thoại Alcatel pop C9: Chiếc điện thoại này hiện nay đang được bán trên thị trường với giá tầm 4 triệu đồng trở xuống. Bên ngoài của máy được thiết kế một cách khá sang trọng.

 

Còn bên trong của nó bao gồm những đặc điểm sau : Máy sở hữu màn hình 5 inch và có độ phân giải là 540x960 pixel. Máy trang bị bộ vi xử lý Quad core. Máy có bộ nhớ trong 4 Gb và có ram là 1 Gb đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ 32 Gb. Máy cũng được trang bị  hai camera : Camera chính là 8 mega pixel và camera trước là 2 mega pixel. C9 cũng giống như các smartphone khác được trang bị wifi, 3G , GPS , Bluetooth . Thời lượng pin của máy ở mức khá là 2500 mAh. Rõ ràng về mức giá này và những tính năng mà nó có C9 không thua kém gì những máy trên thị trường có tình năng tương đương nó.

 

Một ví dụ nữa về chiếc điện thoại Alcatel One Touch Magic 4033 D. Chiếc điện thoại này được bán trên thị trường với giá tầm 2 triệu đồng trở xuống. Với một tầm giá như này chúng ta không nên đánh giá một cách quá cao về sản phẩm này.Thiết kế của dòng sản phẩm này được nhận xét là khá đơn giản không quá cầu kì, cũng giống như thiết kế của các dòng sản phẩm khác được bán trên thị trường có mức giá như này. Xét về bên trong : Máy có màn hình rộng 4 inch và có độ phân giải là 480x800 pixel. Máy được trang bị bộ vi xử lý Dual core tốc độ 1.3 Ghz. Máy có bộ nhớ trong là 4 Gb và có ram là 512 Mb đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ bên ngoài là 32 Gb. Rõ ràng máy được trang bị ở mức bình thường và không quá là yếu. Máy chỉ có một camera chính có thông số là 3.2 mega pixel và đồng thời cũng được các chức năng như Wifi . 3G,Bluetooth ,Gps. Thời lượng pin của máy ở mức bình thường là 1300 mAh. Thông số của máy không quá là khác so với các máy khác trên thị trường với mức giá này. 

 

Trên đây là ví dụ hai mẫu sản phẩm của Alcatel một chiếc ở mức giá tầm trung còn một chiếc ở mức giá thấp. Chúng ta có thể thấy rằng những điểm về thiết kế cũng như những tính năng của máy không khác là bao nhiêu đối với những máy xuất hiện trên thị trường ở mức giá đó. Người dùng không nên bận tâm về những câu hỏi như điện thoại alcatel dùng có tốt không vì mức giá và  những tính năng bên trong  của nó không khác là mấy so với các dòng điện thoại có tiếng trên thị trường. 

Gợi ý cho bạn