Nhận sửa nguồn iphone 4/4s/5/5s/6/6s chính hãng giá rẻ

Lượt xem: 3353

Bỗng dưng một ngày nào đó iphone của bạn không lên nguồn thì chúng ta nên làm gì? Nên đến cửa hàng sửa nguồn iphone 4/4s/5/5s/6/6s nào uy tín nhất tại tphcm? Cửa hàng Kdienthoai xin giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bởi vì cửa hàng Kdienthoai rất uy tín, có đội ngũ thợ nghiệp làm việc lâu năm.

sửa nguồn iphone

Nhưng người thợ tại Kdienthoai sửa iphone 6s  rất chuyên nghiệp, có thể chuẩn đoán bệnh trong vòng 15 phút và chính xác 100%. Linh kiên thay thế nguồn tại đây hàng chính hãng APPLE 100% vì thế nếu giá cả có mắc hơn ngoài thị trường thì cũng là chuyện dễ hiểu. Nêu chúng ta không thay thế những linh kiện chính hãng thì sẽ bị hư hỏng chở lại.

 

Tuy nhiên hiện nay một linh kiện có thể hơn 20 loại khác nhau. Chính vì điều đó rất có thể các bạn sẽ bị nhằm lẫn bởi những công nghệ hiện nay được chế tạo rất chuyên nghiệp giống hàng chính hãnh Apple 100%. Iphone mà còn bị làm giả rất giống thiệt vậy nhưng linh kiện thì chắc chắn sẽ là một điều dễ dàng đối với họ.

sửa nguồn iphone

Thông thường lỗi không mở máy lên được là do nguyên nhân chết IC, main bị chạm, pin bị hư hỏng, hư màn hình..Vì vậy nếu máy các bạn không lên màn hình thì kdienthoai nên khuyên các bạn hãy đến ngay những cửa hàng sửa iphone uy tín nhé. Đừng nên tự ý sửa bởi sẽ nếu không biết kiến thức gì, không nhưng không mở máy lên được mà còn bị hư hỏng nặng thêm. 

Giá sửa nguồn iphone 4/4s/5/5s/6/6s từ 200.000 – 1.600.000 tùy loại dòng mày nào. Bảo hành 3- 12 tháng. Và lấy ngay chỉ trong vòng 30 phút. Các bạn sẽ được chứng kiến thấy những người thợ chuyên nghiệp sửa chữa.

 

>>Có thể bạn chưa biết: ipad mini 4 giá bao nhiêu tiền?

Cửa hàng Kdienthoai tại sao được nhiều khách hàng tin tưởng?

1.Có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc với chế độ nhanh chóng, chính xác 100%

2.Chi phí Sửa chữa và thay thế linh kiện giá rẻ hơn ngoài thị trường.

3.Sửa chữa và thay thế lấy ngay chỉ trong vòng 30 phút.

4.Linh kiện thay thế hàng chính hãng Apple.

5.Tư vấn nhiệt tình khi quý khách có nhu cầu.

6.Cam kết không luột đồ khi máy để qua ngày.

sửa nguồn iphone

Vì vậy mọi chi tiết xin liên hệ cho Kdienthoai qua website: kdienthoai.com nhé. Để biết thêm nhiều giá cả sửa iphone khác nhau. Cám ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn tìm được một cửa hàng sửa iphone chuyên nghiệp.

>> xem thêm: giá ipad pro

Gợi ý cho bạn