Nguyên nhân lỗi iphone 5 không lên màn hình cách khắc phục

Lượt xem: 16766

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 5 không lên màn hình đơn giản nhất

- Chỉ cần bạn xác định được nguyên nhân gây ra lỗi iphone 5 không lên màn hình là cách khắc phục rất nhanh chống và tiết kiệm chi phí thặm chí thường là bạn tự làm nên không tốn đồng nào và không cần ra tiệm như sau:

- Nguyên nhân lỗi iphone 5 không lên màn hình có rất nhiều nên bạn chỉ cần dùng từng phép thử 1 nếu đúng thì chỉ cần khắc phục như hướng dẫn và sẽ vượt lỗi nếu lỡ lần sau bị nữa thì làm lại là được.

1. iPhone 5 hết pin : thật tế trước khi chiếc iPhone 5 của bạn bị tắt nguồn rõ ràng bạn thấy vẫn còn rất nhiều pin nhưng cũng có thể là do phần mềm hay ứng dụng nào đó được iOS 7 tự động cập nhật nên hết pin bạn cứ sạc pin tầm hơn 30 phút sau đó thử khởi động lại như bình thường (nhấn giữ nút nguồn đến khi nào máy hiện hình quả táo).


2. Sau khi sạc mà khởi nguồn vẫn không lên bạn sẽ kích nguồn bằng cách nhấn giữ đồng thời nút home + power ( nút nguồn + nút hình tròn) trong tầm 30s máy sẽ lên nguồn trở lại.


3. Nếu bước 2 cũng chưa được, bạn tìm củ sạc cho iPad sau đó cắm sạc 5 phút và làm lại bước 2 trong khi vẫn còn sạc.

4. Vẫn không được bạn kết nối iPhone 5 với máy tính chờ 5 phút sau đó làm lại bước 2.

5. Nếu đã làm ở bước 4 và bạn muốn lần sau không còn bị nữa hay bạn đã làm như vậy nhưng không được bao lâu máy lại bị nữa thì bạn cài iTunes vào máy tính (iTune có thể tải về từ Apple.com ) sau đó tháo cáp ra cắp lại chờ xem iTunes có phát hiện ra iPhone không nếu có bạn restore iPhone lại ( Hướng dẫn restore iphone ) thì lần sau sẽ hết nguyên nhân chính là do bạn bị xung đột ứng dụng hay pin cạn kiệt làm  iphone 5 không khởi động được .

6. Nếu bước 6 iPhone 5 của bạn không nhận iTunes luôn thì khả năng hỏng phần cứng đó có thể là lỗi pin, ic nguồn,.... rất khó đoán trước nên bạn cần mang máy đi bảo hành chính hãng .

Gợi ý cho bạn