Nên chọn Oppo Find 5 hay Sky a850 sẽ là tốt hơn

Lượt xem: 4132

 

Lựa chọn mua oppo find 5 hay sky a850 

Hãng điện thoại Sky của Hàn Quốc đang xúc tiến quảng cáo và đẩy mạnh cạnh tranh với các hãng điện thoại còn lại tại Việt Nam. Với những sản phẩm mới ra mắt thị trường điện thoại Việt Nam gần đây thì chiếc điện thoại Sky A850 là một dấu ấn khá mạnh đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên việc thâm nhập vào thị trường điện thoại Việt Nam của sky cũng không phải là đơn giản khi các đối thủ khác liên tiếp cho ra lò những sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Ví dụ như hãng điện thoại Oppo đã sản xuất ra chiếc điện thoại Oppo Find 5 là đối thủ đáng gờm của chiếc Sky A850. Vậy nếu bạn phải lựa chọn giữa hai chiếc điện thoại oppo find 5 hay sky a850 thì bạn chọn loại nào.

 

Vì sao tôi nói chiếc điện thoại Sky A850 là đối thủ nặng ký của  Oppo Find 5 là vì mặc dù nó chênh lệch nhau mức giá lên tới vài triệu nhưng về chất lượng, hình thức thì nó hơn thua nhau ở những điểm gì? Chiếc Oppo Find 5 có giá từ 8 -9 triệu còn chiếc Sky A850 ra đời với giá rất cạnh tranh và đáng gờm là 3-3,5 triệu. Và vì thế việc lựa chọn giữa hai chiếc điện thoại này chỉ đơn thuần về giá là đã có quyết định mua loại nào rồi.

 

 

 

Ảnh: Điện thoại Oppo Find 5

Về kích thước màn hình chiếc Sky lại có điểm nổi bật hơn vì nó to hơn. Có thể với vài người những chiếc điện thoại cỡ 5 inch trở lên thì lại gặp khó khăn nhiều trong việc mang theo điện thoại bên mình. Và chiếc Sky A850 kích thước 5,3 inch thì bạn có vẻ khó khăn khi đút nó vào trong túi áo hoặc túi quần, Bù lại bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web, xem phim và chơi game.

Về hình dáng thiết kế: Với giá tiền cao có khác chiếc điện thoại Oppo Find 5 tôi đánh giá cao về thiết kế hơn chiếc Sky, bởi lẽ về chất liệu làm nên chiếc điện thoại thì chiếc Oppo trông sang trọng hơn chiếc Sky A850. Nó được thiết kế đẹp mắt và hài hòa với từng chi tiết trên điện thoại, còn chiếc Sky thì trông có vẻ thô hơn

Với giá cả chênh lệch nhau nhìều như thế mà về hình dáng thì chiếc điện thoại Oppo thể hiện rõ đẳng cấp dòng điện thoại cao  cấp. Và trong trang bị cấu hình thì chiếc Oppo Find 5 cũng thể hiện sự vượt trội hơn. Chiếc Oppo Find 5 được trang bị S4 Pro APQ8064  1,5Ghz nó có tốc độ hơn hẳn so với chiếc Sky A850 có Quad-core Qualcomm Snapdragon S4 Pro. Và với lựa chọn việc bạn chơi game, lướt web, xem phim thì chiếc Oppo sẽ cực đã hơn.

 

 

 

Ảnh: Điện thoại Sky A850

Về thiết kế camera: Hai chiếc điện thoại đều được trang bị như nhau là 13.0, quay phim FullHD. Đây là điểm được đánh giá chung giữa hai chiếc điện thoại oppo find 5 và sky a850. Tuy nhiên chiếc Oppo được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh, quay phim hơn chiếc Sky A850 ở nó được thiết kế chụp panorama và HDR. Không phải chiếc điện thoại nào cũng được trang bị.

Dung lượng pin của hai chiếc điện thoại này khá giống nhau, một cái 2500 mAh và 2600 mAh. Và nó cũng không có nhiều sự khác biệt ở việc này.

Việc bạn lựa chọn chiếc điện thoại Oppo Find 5 mini đắt tiền nhưng bạn chỉ đổi lại thêm một số chế độ ở Camera và tốc độ xử lý, màn hình đẹp, thiết kế nhỉnh hơn thì bạn có bỏ ra số tiền hơn 3 triệu để sở hữu nó so với chiếc điện thoại Sky A850 không. Chiếc điện thoại Sky A850 nó đến từ Hàn Quốc là đất nước ít dính tai tiếng nhất trong các sản phẩm ban hành, Và vì thế có thể đối với nhiều người chiếc A850 lại là sự lựa chọn an toàn. Và còn bạn nếu lựa chọn oppo find 5 hay sky a850 thì bạn đã có lựa chọn của mình chưa

Gợi ý cho bạn