Miễn phí tải game chém hoa quả cho samsung galaxy s3 cực đã

Lượt xem: 2035

Tải game chém hoa quả - Fruit Slash cho Samsung galaxy s3

Từ khi game chém hoa quả (Fruit Ninja) xuất hiện trên thị trường game di động đã thu hút đông đảo người chơi. Từ những game thủ yêu thích các game đồ họa cấu hình cao cho đến những người chơi để giải trí khi bắt đầu chơi đều cho nhận xét là game cực kỳ cuốn hút. Giờ đây khi bạn sở hữu chiếc Samsung Galaxy S3, bạn cũng nên thử trải nghiệm trò chơi này. Dưới đây là bài viết giới thiệu về game chém hoa quả - Fruit Slash và cách tải game chém hoa quả cho Samsung Galaxy S3 nhé.

Fruit Slash là trò chơi chém hoa quả chạy cực kỳ ổn định trên hệ điều hành Android Samsung Galaxy S3. Tham gia vào trò chơi bạn trở thành một ninja thực thụ sử dụng đôi tay nhanh nhẹn của mình để chém hết những trái cây xuất hiện trên màn hình. Các loại hoa quả trong game như dưa hấu, dứa, kiwi, táo… được thiết kế đẹp mắt. Bạn là người yêu thích ẩm thực thì không nên bỏ lỡ trò chơi này. Yêu cầu của trò chơi không hề khó chỉ cần bạn thật nhanh mắt và nhanh tay mà thôi.

Tải game chém hoa quả cho Samsung Galaxy S3, bạn sẽ được lựa chọn để tham gia vào 5 chế độ chơi. Đó là Classic, Time Attack, Sensai, Pipeline, One shot. Tại chế độ Classic thì bạn phải vừa chém hoa quả vừa phải tránh bom thuốc nổ. Nếu bạn chém phải bom thì trò chơi ngay lập tức chấm dứt. Hoa quả được phép làm rơi nhưng chỉ trong phạm vi cho phép của quy định game. Chế độ Time Attack thì không có bom nhưng sẽ quy định trong khoảng thời gian cụ thể (thường là 60s). Chế độ One Shot là chỉ được chém hoa quả chỉ bằng một nhát duy nhất. Còn hai chế độ còn lại, tốt nhất là để bạn tự khám phá nhé. Rất tuyệt vời đấy.

Sau đây là link để bạn tải game chém hoa quả cho Samsung Galaxy S3 nhé:

play.google.com/store/apps/details?id=com.futureprints.fruitslash

Game cho Samsung Galaxy -Fruit Slash được đầu tư đồ họa và âm thanh đẹp mắt. Hình ảnh trong game gồm những hoa quả được thiết kế đẹp mắt, màu sắc khá là chân thực. Khi chơi, ai cũng cảm nhận được một thế giới hoa quả sống động. Khi chém hoa quả, âm thanh vang lên tiếng xoẹt cùng vệt sáng như lưỡi kiếm kích thích cả thính giác và thị giác người chơi. Sau đó vệt loang của nước hoa quả bắn lên bức tường đằng sau làm cho bạn có cảm giác đúng như bạn đang gọt hoa quả bên ngoài. Với màn hình lớn và độ cảm ứng mượt của chiếc Samsung Galaxy S3 giúp cho bạn thưởng thức trò chơi một cách thoải mái nhất.

Game chém hoa quả - Fruit Slash là một ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm khi sử dụng smartphone để giải trí. Bởi game khá là dễ chơi và không quá đòi hỏi cao thích hợp với nhiều đối tượng dù là người đam mê game hay chỉ là chơi cho vui. Hãy tải game chém hoa quả cho Samsung Galaxy S3 đi thôi, còn chần chờ gì nữa.

Gợi ý cho bạn