Lumia 1020 có camera trước không ngoài camera sau 41MP

Lượt xem: 4244

Camera Nokia Lumia 1020: hình ảnh đẹp, chất lượng tuyệt vời

Nokia Lumia 1020 được mệnh danh là một chiếc điện thoại có camera khủng với camera lên đến 41MP. Người dùng có thể sử dụng camera của chiếc điện thoại này để chụp ảnh nghệ thuật với những khung hình tuyệt vời nhất. Tuy nhiên dòng điện thoại này lại không hề đề cập đến vấn đề camera trước, cũng chính vậy mà không ít người dùng muốn biết Lumia 1020 có camera trước không.

1. Camera của Nokia Lumia 1020:

Để có thể biết được câu trả lời, bạn có thể quan sát hình ảnh về cấu hình và chức năng của chiếc điện thoại này ở dưới đây.

Như vậy qua hình ảnh trên thì bạn đã có thể biết được câu trả lời cho bản thân. So với camera sau thì camera trước không có gì nổi bật, chỉ với camera 1.2MP thì hình ảnh chụp bởi camera trước chỉ ở chất lượng bình thường. So với camera Lumia 1020 phía sau, thì đây có thể nói là một trong những máy ảnh trên điện thoại cực kỳ tuyệt vời.

Với màn hình 4.5 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED thì việc trải nghiệm camera 41MP trên màn hình này càng tuyệt vời hơn. Kết hợp giữa công nghệ cảm biến chiếu sáng phía sau BSI và hệ thống ổn định hình ảnh quang học OIS, tiêu cự của ống kính chiếc điện thoại này 26mm và khẩu độ f/2.2.

Thiết kế đặc biệt của chiếc điện thoại này chính là ống kính Zeiss của Lumia 1020 gồm 6 bộ phận, một tấm chắn ống kính và bộ phận bảo vệ bên ngoài lớn với kính Corning Gorilla Glass 3.

Máy ảnh của chiếc điện thoại này không sử dụng đèn LED làm flash mà sử dụng đèn flash xenon à thêm một ddeenenf LED khác nữa mang lại một hiệu quả nhất định.

2. Một số hình ảnh chụp từ camera Lumia 1020:

Hình ảnh so sánh ảnh chụp lumia 1020 và iphone 5s

Như vậy, với chiếc điện thoại Nokia Lumia 1020 bạn không chỉ tự xướng với camera trước 1.2MP mà bạn còn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với camera sau 41MP tuyệt vời cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại hỗ trợ camera sau khủng chất lượng tốt, thì nhiều người vẫn mong muốn chiếc điện thoại này quan tâm hơn về camera trước thêm một chút nữa. Giờ thì bạn đã không còn thắc mắc Lumia 1020 có camera trước không rồi nhỉ.

Gợi ý cho bạn