Khắc phục zenfone 4 không vào được facebook nhanh nhất

Lượt xem: 2749

Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại Zenfone 4

Facebook là một trong những mạng cộng đồng nổi tiếng nhất hiện nay. Nó giúp cho người dùng có thể thực hiện tìm kiếm, n hắn tin, gọi điện trên chính ứng dụng này. Đồng thời, trang mạng xã hội này còn giúp cho người dùng mở các shop về hầu hết các mặt hàng hóa với người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi việc xử dụng ứng dụng đôi khi gặp phải lỗi về việc zenfone 4 không vào được  facebookVậy nguyên nhân ra sao và cách khắc phục ứng dụng mạng cộng đồng này.

Sở dĩ xẩy ra hiện tượng Aus zenfone 4 lỗi facebook là do việc nâng cấp lên phiên bảm mới của facebook là 11.0.0.11.23 vào hồi giữa tháng 6 năm nay.  Với phiên bản mới này , người dùng sẽ được sử dụng thêm một số tính năng mới khác như là cho phép người dùng có thể sử dụng được “ Like” để khen ngợi ngay cả khi đang ở ngoại tuyến , có thể tắt các thông báo và loại bỏ tag đi.Tuy nhiên, Phiên bản mới này lại làm cho người dùng đôi khi gặp phải lỗi zenfone 4 không được vào mạng cộng đồng đầy nổi tiếng Facebook.  Triệu chứng khi sử dụng phiên bản mới của facebook này là khi mở ứng dụng facebook lên thì nó tự động đóng lại và hiển thị thông báo như sau “Unfortunately,  Facebook has stopped” hoặc một vài trường hợp thì có thể vào đến bước chạy được ứng dụng nhưng lại không thể load được vào màn hình đăng nhập. Theo đánh giá thì đây là do lỗi không tương thích giữa giữa Facebook với bộ phần phần cứng bên trong của điện thoại Zenfone 4. Sở di nó không tương thích là do Zenfone 4 sử dụng chíp xử lý mới được ra mắt là Intell.

Vậy làm cách nào để có thể khắc phục được hiện tượng Asus zenfone 4 lỗi facebook?  Giải pháp được sử dụng phổ biến hơn cả là tải và sử dụng lại phiên bản facebook cũ về Zenfone 4 của bạn.: Thực hiện việc xóa đi phiên bản lúc trước mới được cập nhậdownload file apk của Facebook ở phiên bản 10.0.0.28.27 hoặc cũ hơn. Sau khi đã hoàn tất việc tải ứng dụng về máy thì chúng ta thực hiện thao tác kéo thanh thông báo xuống và thực hiện việc nhấp vào file đã tài về lúc trước để thực hiện cài đặt.

Một lưu ý là người dùng cần phải tắt đi tính năng tự động  thực hiện việc cập nhật trong Goolge Play để đề phòng trường hợp Google play sẽ tự động nâng cấp ứng dụng Facebook vừa cài lên.Chúng ta vừa mới tìm hiểu và đưa ra cách khắc phục về bệnh  việc zenfone 4 không vào được  facebook. Với những hướng dẫn trên, Hi vọng rằng người dùng có thể  tự động sửa cho mình những mã giống nahu.

Gợi ý cho bạn