Khắc phục iPhone 5 không update được ios 7 nhanh chống

Lượt xem: 5124

Các bước sửa lỗi iPhone 5 không update được ios 7 đơn giản nhất

iPhone 5 ios 7 (trái) và iPhone 5 ios 6 (phải)

- Đối với điện thoại iphone 5 hoàn toàn có thể lên được iOS 7 mà không có vấn đề gì nếu trong quá trình lên iOS 7 bị lỗi thì bạn có thể khắc phục bởi 1 số lỗi như sau:

- Cập nhật iOs thường có 2 cách là cập nhật thông qua iTunes trên máy tính và trực tiếp trên iPhone và cách khác nhau nên tùy bạn đang thực hiện cách nào mà chú ý như sau để khắc phục iPhone 5 không update được ios 7 .

1. Cập nhật thông qua iTunes:


- Bạn phải có bẳng iTunes mới nhất vào thời điểm này.

- dien thoai iPhone 5 của bạn phải tắt passcode, iCloud đi để cập nhật.

- Máy tính phải có mạng ổn định.

2. Đối với nhưng bạn nâng cấp iOS 7 trên iPhone 5


- Xem kỹ lại kết nối mạng vì nếu chập chờn hay chậm quá trình này không những lâu mà còn có thể gián đoạn và báo lỗi không kết nối được server.

- Bộ nhớ máy phải còn tối thiểu 3Gb để lưu trữ.

- Các ứng dụng nên được cập nhật nếu có yêu cầu . Hãy mở App Store, chọn thẻ Updates và cập nhật tất cả các ứng dụng bạn cần.


- Tốt nhất bạn nên kết nối với máy tính để cập nhật vì có thế thì tín hiệu mạng mới tốt hơn khi trên máy tính.

* Đối với các máy iPhone 5 đã jailbreak hay bản khóa mạng bạn sẽ cập nhật theo cách trên iTunes nhưng thay vì nhấn nút cập nhâtk bạn nhấn nút restore sau đó iTunes sẽ tự động tải về iOS mới nhất cho bạn và hiện nay là ios 7 , và bạn cũng có thể tải về bản iOS 7 theo ý mình bằng cách nhấn nút shift+ restore để chọn đến nơi chưa bản firmware của mình đã tải về trước đó.


Gợi ý cho bạn