Hướng dẫn unlock iphone 4s không cần jailbreak

Lượt xem: 7444

Cách unlock iPhone 4s không cần jailbreak và không cần sim nhà mạng lock

- Sau đây là cách unlock iPhone 4s không cần jailbreak + sim nhà mạng để unlock.

- Thật tế tuy không cần 2 điều kiện đó thì bạn cần bỏ ra 200k để có thể tự unlock iPhone 4s của mình và dùng được ngay luôn không hạn chế nhà mạng nào cả và đó cũng là lý do cách này hiện đang được 95% người dùng iPhone 4s lock sử dụng rất đơn giản và tiện lợi.

- Và đó chính là cách unlock iPhone 4s bằng sim ghép, giá của sim ghép vào thời điểm này chỉ tầm không quá 200k là bạn đã có thể sử dụng, thoải mái nâng cấp lêm IOS hay restore iPhone mà không cần bận tâm gì chỉ cần tháo sim ra sau đó thao tác nâng cấp,restore sau đó cho sim ghép vô lại là tự động có sóng và gọi được luôn.

- Khi sử dụng sim ghép bạn không cần cần jailbreak để add nguồn từ Cydia để unlock iphone như trước nữa và cũng không cần dùng sim nhà mạng lock để unlock máy quá phức tạp và thậm chí không biết tìm sim nhà mạng đó ở đâu. 

- Hơn hết là cho nhiều người thích sử dụng unlock bằng sim ghép không cần jailbreakkhông cần sim nhà mạng lock này là tính chủ động của người dùng bạn có thể cho sim Viettel vào không thích lại cho sim mobi... vô cùng chủ động cho vào chờ 30s là lên sóng gọi đươc ngay.

- Ngoài ra bạn có thể chủ động không cần jailbreak máy, có thể tự cập nhật iPhone lên phiên bản IOS mới nào mình thích hoặc restore máy lại sau đó cho sim vô lại là ok.

- Trên thị trường hiện nó có tầm 5 loại sim ghép thông dụng nhất, và hiện nay sim ghép được dùng nhiều nhất là Gevey SIM unlock nhanh và ổn định sóng hơn hết là luôn ra các mẫu hộ trợ các hệ điều hành mới nhất và thế có thể bạn bỏ 200k ra để mua sim ghép unlock cho iPhone 4s của mình và có thể 2 năm hoặc hơn bạn mới phải mua lại không phải vì sim ghép hỏng mà là bạn nâng cấp iOS của bạn lên bảng mới hơn nhiều mà sim ghép không hộ trợ đến thì phải mua loại sim mới hơn, nhưng nhìn chung rất tiết kiệm mà an toàn bạn còn chủ động rất nhiều.

Gợi ý cho bạn