Hướng dẫn thoát Facebook trên Nokia Lumia 820 nhanh nhất

Lượt xem: 4148

 Hướng dẫn cách thoát khỏi Facebook trên Nokia Lumia 820

Sau khi Windows phone cho ra phiên bản mới thì hàng loạt sự xuất hiện của các dòng điện thoại chạy hệ điều hành này xuất hiện nhiều hơn trên thị trường , đi đầu là Nokia  khi hãng cho ra dòng sản phẩm mới là Nokia Lumia 820, đây là một sản phẩm chiến lược khi nó đã để mất quá nhiều thị trường vào tay của Alpple, của Google,.. Ra mắt với thiết kế năng động , trẻ trung thu hut được nhiều người dùng, kết hợp với đó là nhiêu tính năng nổi bật hơn. Để sử dụng tốt nhất chiếc điện thoại này cũng đòi hỏi người dùng có những hiểu biết nhất định về máy. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo nhỏ đó là cách thoát Facebook trên Nokia Lumia 820.

 

Không chỉ Facebook trên Nokia Lumia 820 mà còn trên các dòng điện thoại khác thì khi mà bạn không dùng đến bạn có thể đăng xuất nó đi, nguyên nhân có thể là tránh sự truy cập của người lạ vào máy để biết về các thông tin riêng tư, hoặc là nó có thể tiêu tốn phí mạng nếu bạn không đăng ký 3G hay có Wifi có sẵn.

Nokia Lumia  820 được biết đến là một dòng máy có cấu hình cực mạnh, nó có thể sánh ngang với các dòng điện thoại khác đó là iPhone, Samsung , LG, Sony. Nó vẫn có những sức hút vượt trội hơn các dòng máy đó.

Để đăng nhập cũng như đăng xuất Facebook khỏi điện thoại bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1 :Đăng nhập

Trong quá trình đăng nhập vào messenger facebook nếu nó yêu cầu xác nhận bằng điện thoại thì bạn bỏ qua, tick vào dấu nhân

Vậy là quá trình đăng nhập thành công

Bước 2: Đăng xuất.

Trên Facebook bạn hãy vào xem một dòng thời gian của bạn nào đó. Như hình

Khi đó thì trình duyệt IE sẽ chạy Facebook của bạn và thực hiện đăng xuất Facebook của mình.

Và bây giờ bạn vào lại messenger facebook thì tài khoản của mình đã được thoát thành công rồi. Từ đây thì bạn có thể đăng nhập với tên của một tài khoản khác.

Vậy là quá trình Facebook trên Nokia Lumia 820 đã hoàn tất và từ giờ thì bạn có thể yên tâm với tài khoản của mình mà không lo bị người khác truy cập vào.


Ngoài ra bạn có thể đăng xuất facebook bằng cách xóa tài khoản của mình. Điều này giúp bạn có thể sử dụng cùng một lúc hai facebook hoặc là yên tâm hơn trong việc mượn máy người khác và muốn thoát khỏi facebook trên máy của họ.
Từ màn hình điện thoại => settings => email + account  => nhấn và giữ để xóa luôn cái facebook đi, tức là xóa facebook đồng bộ trên điện thoại. Sau đó bạn vào lại và đăng nhập facebook lại.

Nếu bạn muốn xóa ứng dụng facebook đi để tăng bộ nhớ khả dụng cho điện thoại thì có thể làm như sau: .
Đến menu ứng dụng => nhấn và giữ ứng dụng facbook => tiếp đó bạn chọn gỡ cài đặt => nhấn 'Có' để xác nhận việc xóa.
Để cài đặt lại cho điện thoại bạn chỉ cần lên Cửa hàng và download nó về là xong

Đây cũng là câu hỏi của nhiều người khi trên Messeger facebook không có biểu tượng để thoát khỏi Facebook. Hi vọng là với cách thoát Facebook trên Nokia Limia 820 sẽ giúp cho nhiều bạn cảm thấy được tiện nghi hơn và từ đó yêu thích chiếc điện thoại của mình hơn

Gợi ý cho bạn