Giá điện thoại LG Optimus G Pro chính hãng 2014

Lượt xem: 5633

Mua điện thoại Lg Optimus G Pro chính hãng hiện tại giá bao nhiêu


- Dòng điện thoại lg g pro này được ra mắt vào khoảng tháng 3/2013 . Khác với các dòng máy sky hay HTC điện thoại LG thể hiện rõ đẳng cấp cao hơn hẳn của mình khi đến hiện nay giá vẫn không hạ hơn là bao mà thậm chí chưa hề nghe chỉ trích lỗi lầm gì của máy.

- Hiện tại giá điện thoại LG Optimus G Pro tại các cửa hàng khá đồng nhất không chênh nhau lắm, ta sẽ sơ qua đánh giá, so sánh giá dòng này tại các cửa hàng có tiếng :

- Tại fptshop HCM vẫn còn kinh doanh mặc hàng này trong khi thế giới di động đã ngừng. 


- Tại vienthonga có lẽ giá này thì không ai dại gì mà vào đây mua trong khi mắc hơn đến 2 triệu đồng.

- Techone Hà nội bạn có thể biết đến tiếng tăm, vậy nếu ở HCM bạn có thể ghé FPT còn Hà Nội thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

- Vậy tuy đã ra mắt 1 năm nhưng nhờ các tính năng mới mà cho đến nay dù các dòng mới hơn như dien thoai LG Gk... thì dòng G Pro vẫn được ưu chuộng và bán rất chạy.

- Vậy nếu bạn không thể mua sản phẩm ở các cửa hàng lớn trên bạn có thể mua sản phẩm ở các cửa hàng nhỏ hơn và giá có thể rẻ hơn tí nhưng quan trọng vẫn là bạn biết nhìn hàng tránh mua nhầm hãng nhái cũ bạn chú ý các thông số kỹ thuật đúng như:

- Màn hình của dòng này là 5.5-inch FullHD với dung lượng pin 3.140mAh .

-Phần quan trọng là chíp xử lý, 1 số người đã mua hàng xách tay và đã ngở ra khi khiểm tra phần chíp khi máy chính hãng dùng  Quad-Core Qualcomm Snapdragon™ 600 1.7GHz thì máy họ lại thấp hơn do hàng đã bị đổi mà không để ý.

- Phần Ram 2gb và máy ảnh 13 Mpx bạn cũng nên thử khi mua đây cũng là 1 trong những điểm mạnh của Lg G Pro trong mắt người tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn