Điện thoại oppo n1 của nước nào sản xuất

Lượt xem: 4129

Xuất xứ của Oppo N1?

Oppo là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay. Xuất hiện nhiều trên những clip quảng cáo truyền hình đã gây không ít tò mò cho người tiêu dùng oppo n1 của nước nào sản xuất ?

 

Trung Quốc là một trong những cường quốc về công  nghệ, siêu phẩm Oppo N1 cũng có nguồn gốc từ một công ty của Trung Quốc. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm máy nghe nhạc, đầu đĩa, DVD, TV LCD và Smartphone. Ở thị trường Smartphone thì công ty đã cho ra thị trường trong nước và quốc tế chiếc điện thoại có tên Oppo N1.

 

Oppo cũng không phải là hãng không có tên tuổi trên thị trường điện thoại. Hãng đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động và đúng trong top 3 thương hiệu điện thoại nổi tiếng trong nước. Vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà “dinh” cho mình chiếc điện thoại của hãng này.

 

Oppo là một thương hiệu đã được đăng toàn cầu và cũng có nhiều thị trường lớn như:  Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Cũng chính vì có nguồn gốc từ Trung Quốc mà nhiều người nghĩ rằng giá cả của chiếc điện thoại này sẽ “bèo” hơn các thương hiệu cùng ngành. Và nhiều người cũng nghi ngờ về chất lượng của chiếc điện thoại này.

 

Nhưng trên thực tế cho thấy những suy nghĩ của nhiều khách hàng  đã sai. Chiếc điện thoại này không có giá “bèo” mà nó có giá khoảng 7 triệu đồng. Đây là một mức giá trung bình phù hợp với người tiêu dùng đạc biệt là người tiêu dùng Châu Á.

 

Có nhiều ý kiến cho rằng nếu như Oppo là của các nước khác như: Nhật Bản hay Hàn Quốc thì có lẽ việc tiếp cận tới người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sự “kì thị” đối với hàng Tàu trong suy nghĩ của người tiêu dùng hiện nay là lớn. Vì những sản phẩm mà Trung Quốc tung ra thị trường có nhiều mặt hàng đã làm người tiêu dùng thất vọng nhiều hơn là tin tưởng. Chính vì thế mà khi Trung Quốc cho ra dòng điện thoại Oppo thì cũng gây lên những làn sóng trái chiều.

 

Đối với những người ưa dùng hàng Trung Quốc thì đây có lẽ là sự thử nghiệm cái mới. Còn đối với những người tiêu dùng bình thường thì còn phải đắn đo tìm hiểu nhiều mới đưa ra quyết định để sở hữu sản phẩm này.

 

Oppo N1 là sản phẩm mới nhất và cũng là sản phẩm được sản xuất dựa  trên nền tảng của Find 5, Oppo N1 có kiểu dáng tinh tế cùng với kết cấu phần cứng khá tinh tế với công nghệ mạnh mẽ với hệ điều hành Android.

 Xuất xứ của Oppo N1 có thể khiến người tiêu dùng e ngại nhưng hãy đặt niềm tin một lần vào chiếc điện thoại này. Và nó sẽ không làm các bạn thất vọng.

Gợi ý cho bạn