Điện thoại Oppo Find 5 mini có mấy sim hộ trợ

Lượt xem: 3151

Sim ở điện thoại Oppo Find 5 Mini

Ngày nay, Điện thoại ngày càng phát triển về mặt công nghệ. Các hãng sản xuất không chỉ chú trọng đến cấu hình cao , thiết kế tinh sao mà ngày càng quan tâm nhiều chi tiết khác hơn nữa như: sử dụng nhiều sim trong một điện thoại, các ứng dụng có thể được sử dụng…Trong đó tính năng sử dụng nhiều sim trong điện thoại được nhiều người sử dụng quan tâm.

 

Bởi lẽ sự thuận tiện trong liên lạc, không phải dùng đến nhiều máy sử dụng mà vẫn có thể dùng nhiều số để liên lạc. Hiểu được điều này, hãng sản xuất Oppo đã thiết kế ra những chiếc điện thoại có thể sử dụng nhiều hơn một sim. Một trong số những chiếc điện thoại Oppo được nhiều người quan tâm là điện thoại Oppo Find 5mini. Chúng ta thử tìm hiểu xem điện thoại Oppo Find 5 mini có mấy sim? Và tìm hiểu thêm về thông tin của nó.Với truyền thống thiết kế sử dụng đươc 2 sim trên điện thoại của Oppo thì Find 5 mini cũng được kế thừa cấu tạo trên. Nó được thiết kế với 2 sim được cài ở hai bên của khe cắm thẻ nhớ ở mặt sau của điện thoại

 

Sim được sử dụng ở Find 5 mini là loại sim nhỏ, hay còn được gọi với cái tên là Micro sim. Để có được sim này vào sử dụng ở dong điện thoại này thì phải cắt sim thường nhỏ đi bằng với kích cỡ của Micro sim.

Với  việc tháo lắp sim điện thoại ở Find 5 mini xem ra khá dễ dàng. Bạn chỉ cần gỡ bỏ lắp lưng của nó ra rồi nhét hoặc rút thê sim ở hai khe bên cạnh thẻ nhớ.

Việc tháo vỏ lưng của Find 5 mini cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng thiết bị của máy là để chọc vào lỗ nhỏ trên thân máy là có thể đẩy được vỏ lưng của máy ra.Một số yếu tố về cấu tạo của Oppo Find 5 mini cũng được nhiều người chú ý:

  • Về thiết kế: Nó được thiết kế với dáng vẻ gọn gàng hơn đàn anh trước nó là Find 5 nhưng vẫn kế thừa được những nét cơ bản như trông vuông ván và hơi thiên về nam tính nhiều hơn.

 

Mặt lưng được trang trí hoa văn dạng chấm nhưng nó lại không gay ra hiện tượng thô ráp mà bù vào lại là phẳng và trơn nhờ lớp phủ trong suốt bên trên.

 

 

Đuôi máy được thiết kế với hệ thống loa ngoài và cổng nối USBPhía trên là thiết kế để cắm tai ngheHai bên máy là các thanh phím tắt rất nhỏ gọn

  • Về camera: được trang bị camera lên đến 8mp cùng với đèn Flash Led đơn thay vị kép được đặt ở trung tâm như trước kia. Nó không có viền kim loại bảo vệ.  Máy còn có camera phụ phía trước với 2MPVề lưu trữ: Find 5 mini được thiết kế thêm khe cắm thẻ nhớ so với những chiếc điện thoại trước. Vị trí của thẻ nhớ nằm ở mặt sau của điện thoại , giữa hai khay đựng sim.Hiệu năng và trải nhiệm: Mang trong mình bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1.3 Ghz nên máy chạy khá nhanh,  máy ít khi gặp tình trạng trễ.

Qua tìm hiểu về điện thoại Oppo Find 5 mini, chúng ta đã biết được Oppo Find 5 mini sử dụng mấy sim?  Đồng thời biết thêm thông tin chung của chiếc điện thoại này.

Gợi ý cho bạn