Điện thoại nokia XL mua ở đâu uy tín nhất

Lượt xem: 2816

Tư vấn mua điện thoại Nokia XL ở đâu tốt và uy tín

 

 

 

      Gần đây hãng Nokia đang nổi đình đám với những mẫu smartphone mới, là hãng sản xuất đầu tiên sử dụng hệ điều hành Windows phone 8 vào cho điện thoại và hàng loạt những sản phẩm sử dụng hệ điều hành này được ra đời với nhiều tính năng hay. Tuy nhiên ngoài những smartphone sử dụng Windows phone mình nói trên hãng cũng đã cho ra đời mẫu smartphone chạy trên nền Adroid trong đó có Nokia XL, đây là mẫu điện thoại có màn hình lớn nhất chạy trên nền Android của Nokia. Vậy Nokia XL mua ở đâu là tốt nhất.

 

Cũng giống như các dòng điện thoại khác, thì bất kỳ một cửa hàng điện thoại nào cũng có bán mẫu sản phẩm này cho bạn, tuy nhiên với sự cạnh tranh trong lĩnh vực điện thoại di động như ngày nay thì mua ở đâu để có được sản phẩm chất lượng, uy tín và đầy đủ bảo hành chính hãng mới là vấn đề mà các bạn cần tìm hiểu. Theo mình được biết thì hiện nay có rất nhiều siêu thị được mở ra với vô vàn những mặt hàng trong đó có điện thoại di động, dù vậy nhưng đó vẫn là những cơ sở không chuyên cảm giác chúng ta vẫn không thể yên tâm khi mua hàng tại đó, theo mình các bạn nên tới các cửa hàng chuyên bán hàng điện thoại hoặc các thiết bị di động như Techone, Kđiện thoại hay thế giới di động... tại những nơi đây bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm Nokia XL với chất lượng tốt, bảo hành uy tín và hơn nữa là thái độ phục vụ tốt. Vậy thì tội gì mà ta không vào những chỗ đó.

 

 

Nokia XL là một trong bộ ba Nokia X mới được hãng tung ra thị trường, với kích thước màn hình 5 inch lớn hơn so với hai người anh em của mình, đây là mẫu smartphone hiếm hoi có mức giá rẻ mà sở hữu màn hình lớn như vậy. Tuy nhiên, kích cỡ màn hình có lớn hơn so với Nokia X và X+ nhưng hãng lại vẫn giữ nguyên độ phân giải là 800 x 480 thì hẳn là hiển thị trên Nokia XL sẽ không được sắc nét như trên màn hình 4 inch của các người anh em. Với thiết kế được lấy ý tưởng từ mẫu sản phẩm Lumia và Asha, Nokia XL cũng được trang bị nhiều màu để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra Nokia XL sử dụng giao diện Android nhưng đã được biến tấu đi trông nó giống với hệ điều hành Windows phone hơn.

 

Vậy là các bạn đã biết Nokia XL mua ở đâu tốt và hợp lý nhất chưa. Đối với mỗi sản phẩm nếu bạn có ý định mua thì nên và những cửa hàng, trung tâm uy tín để có nhiều quyền lợi hơn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn