Điện thoại Asus Zenfone 5 giá bao nhiêu tại các cửa hàng

Lượt xem: 6574

Dòng Asus Zenfone 5 có giá mềm hơn so với chất lượng

Với tầm ảnh hường của hãng Asus và Intel thì dòng điện thoại Asus Zenfone gần đay được nhiều người dùng quan tâm và muốn sở hữu. Tuy nhiên với ba dòng Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 6 thì chiếc điện thoại tầm trung Zenfone 5 và Xiaomi Mi4 là một trong những lựa chọn nhiều nhất. Nhưng việc lựa chọn cũng như việc tham khảo giá của chiếc điện thoại này trên thị trường hiện nay là một trong những khuất mắt, với việc thị trường điện thoại liên tục giảm giá để chìa đón những sản phẩm mới hơn thì điện thoại Asus Zenfone 5 giá bao nhiêu hiện nay?

 

Bạn có thể tham khảo giá của chiếc điện thoại này tại nhiều của hàng khác nhau, tại đây cũng có sự chênh lêch về giá cả nên việc tham quan nhiều quầy hàng khác nhau là một việc làm hữu ích.

- Đặt trên kệ bán, chiếc Asus Zenfone 5 được ra giá với số tiền là 3.99 triệu tại cửa hàng FPT shop. Đồng giá với cửa hàng FPT, bạn cũng có thể mua chiếc Zenfone 5 hay Asus Zenfone 2 tại Viễn thông A với mức giá như trên.

- Có giá bán thấp hơn hai cửa hàng trên không là bao, Viettel rao bán chiếc điện thoại này với mức giá 3,989 triệu đồng.

- Bạn cũng có thể bỏ ra một số tiền ít hơn để mua chiếc Asus Zenfone 5 tại TechOne với mức giá chỉ từ 3.4 triệu.

Nhiều người dùng tin tưởng và muốn biết bảng báo giá dòng điện thoại này tại Thế giới di đông, tuy nhiên tại cửa hàng này thì chiếc Zenfone 5 lại không có trong dnah sách bán hàng. 

Như vậy giá bán Asus Zenfone 5 ty có sự chênh lệch nhưng không đáng kể, việc cung cấp giá lên các trang web của các cửa hàng này giúp bạn có thể cập nhật giá nhanh hơn mà không phải đến tận cửa hàng.

Với chât lượng được đánh giá khá tốt của phía khách hàng, thì việc bỏ ra số tiền hơn 3 triệu đồng để sở hữu chiếc điện thoại này là một việc làm có thể. Thiết kế tốt, hiệu năng cao so với những sản phẩm cùng tầm là những điểm khiến cộng khiến người dùng hài lòng trên chiếc điện thoại này. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng hoàn hảo, vấn đề vè dung lượng pin cũng sự tương thích với một số phần mềm cũng là một trong những điểm trừ mà bạ phải phân vân.

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/huawei-honor-4c.html giá tốt.

Trong tầm giá 4 triệu, ngoài chiếc Zenfone 5 bạn còn có thể chọn lựa những chiếc điện thoại khác như HTC 8X, Nokia Lumia 820 hay Moto G.

Việc tìm hiểu điện thoại Asus Zenfone 5 giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là một việc làm thông minh, bên cạnh đó hãy chọn một cửa hàng có uy tín cũng là một trong những lời khuyên cho bạn.

Gợi ý cho bạn