Điện thoại alcatel là gì và sản xuất ở nước nào

Lượt xem: 3382

Giải đáp Alcate là gì

 

 

      Nhiều người vẫn hay thắc mắc khi nhìn thấy trên một trang web hay trên mà tờ bìa quảng cáo có từ Alcatel mà không hiểu đó là gì nếu không được giải thích rõ ràng. Vậy bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn Alcatlel là gì ?

 

Alcatel là một hãng điện thoại đã nổi tiếng từ nhiều năm nay, hãng nay đã cho ra nhiều sản phẩm gia nhập vào thị trường Việt Nam và đã chiếm được tính cảm của người dùng, với nhiều sản phẩm chất lượng được bán ra thì mới đây hãng cũng đã chính thức giới thiệu 4 mẫu điện thoại mới là Scribe HD, Idol, Star và Sapphire 2 trên thị trường di động của Việt Nam, cả 4 sản phẩm này đều chạy trên hệ điều hành Android và sử dụng màn hình cảm ứng để giao tiếp với người dùng.

 

Mình cũng được biết rằng cả 4 mẫu điện thoại mới ra mắt trên của hãng Alcatel đều do Digiworld chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành, với mức giá được bán ra giao động trong khoảng tiền từ 3.19 triệu đến 6.29 triệu, trong khi đó chiếc điện thoại Scribe HD chính là mẫu điện thoại cao cấp nhất với thiết kế màn hình lớn 5 inch, sử dụng chip lõi tứ, dung lượng pin tương đối ổn 2500mAh và đang chạy trên Android 4.2 Jelly Bean.

 

 

 Cả 4 sản phẩm điện thoại cảm ứng mà mình nói tới ở trên  của hãng Alcatel được thiết kế và tung ra nhằm tới 4 đối tượng người dùng khác nhau. Cụ thể như mẫu điện thoại cao cấp nhất trong số đó Scribe HD với mức giá là 6.29 triệu đồng có hướng tới các khách hàng có nhu cầu giải trí cần cấu hình cao như chơi game nặng hay xem phim HD. Chiếc One Touch idol với mức giá 4.69 triệu có kích thước màn hình 4.7 inch hướng tới người dùng có sở thích thời trang  và cá tính vì đây là mẫu điện thoại có thiết kế bên ngoài đẹp.

 

Mẫu điện thoại One Touch Star với kích cỡ màn hình 4 inch, màn hình nhỏ nhất trong 4 điện thoại kể ở trên hướng tới người dùng thích sự gọn nhẹ và tiện lợi. Chiếc điện thoại One Touch Sapphire 2 với mức giá 3.09 triệu với màn hình 4.5 inch, máy sử dụng chip lõi kép và đây là mẫu điện thoại được so sánh là khá tốt so với những mẫu điện thoại có cùng tầm giá.

 

Vậy các bạn đã biết Alcatel là gì chưa ? Mình nhắc lại Alcatel chính là một hãng điện thoại đã nổi tiếng từ nhiều năm và đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất và đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu rồi. Sauk hi đọc xong bài viết này chắc các bạn sẽ không còn thắc mắc nữa phải không. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn