Blackberry z10 có cài được phần mêm viber không

Lượt xem: 5534

Cách cài Viber 10 trên BlackBerry Z10

Bạn đang sở hữu một chiếc BlackBerry Z10 và bạn muốn cài ứng dụng Viber nhưng bạn không biết BlackBerry Z10 có cài được Viber hay không. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Viber là ứng dụng tin nhắn tức thời qua mạng internet cho điện thoại thông minh, được phát triển bời Viber Media. Ngoài tin nhắn văn bản, người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh. Viber có thể hoạt động trên cả hai mạng 3G/4G và Wi-fi. Quan trọng hơn cả là nó cho phép bạn gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí tới tất cả những ai đang dùng Viber như bạn.

Tuy nó là phần mềm miễn phí, nhưng nó đang hoạt động rất tốt, chạy mượt, chất lượng âm thanh thậm chí còn tốt hơn các cuộc gọi thông thường khác. Hơn nữa, nó cũng rất dễ sử dụng, nó được tích hợp luôn với danh sách liên lạc của bạn. Bạn chỉ cần và mục Tin nhắn miễn phí, hoặc Cuộc gọi miễn phí để bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn. Đến ngày 7 – 5 – 2013, Viber đạt 200 triệu người sử dụng.

Viber hoạt động trên các nền tảng Mac OS, Android, iOS, Series 40, Symbian, Bada, Windows Phone và Microsoft Windows.  Phiên bản trên Linux đang được phát triển và có một phiên bản beta đã được đưa ra hoạt động thử nghiệm. Đến ngày 23 -4 -2014, Viber đã có phiên bản dành cho BlackBerry Z10. Hiện tại, Viber đã có trên BlackBerry World.

Những tính năng của Viber 10 cho BlackBerry Z10

  • Nhắn tin với bạn bè của bạn theo nhóm
  • Thực hiện cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD
  • Chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn thoại, địa điểm, ghi chú, và biểu tượng cảm xúc
  • Thông báo ngay, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại, ngay cả khi bạn tắt Viber
  • Hỗ trợ cho các ứng dụng Viber Desktop trên Windows và Mac
  • Hỗ trợ 34 ngôn ngữ
  • Viber Out
  • Viber Sticker Market

Cách cài Viber 10 trên BlackBerry Z10

Cách 1:  Cài đặt ứng dụng từ BlackBerry World từ BlackBerry Z10

Bước 1: Bạn mở ứng dụng BlackBerry World  trên BlackBerry Z10. Bạn cần đăng nhập BlackBerry ID để có thể download ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, trên màn hình chính bạn vào mục “Search” và đánh vào từ khóa “Viber 10”.

Bước 3: Sau khi hiện lên kết quả tìm kiếm, bạn click lên ứng dụng Viber 10. Sau đó sẽ có trang chi tiết về ứng dụng hiện ra. Bạn sẽ thấy các thông tin như chức năng, screenshots, rating, nhà phát triển, thông tin liên hệ… Và một nút màu xanh hiện chữ Download như hình bên dưới

Chú ý: nếu bạn đã cài ứng dụng này trên máy rồi thì sẽ có chữ “Installed” và bị mờ đi, hoặc bạn đã cài nhưng có update thì sẽ hiện lên chữ “Update”

Bước 4: Bạn Click và nút Download đề tiến hành download về và tự động cài lên máy. Sau khi cài xong, bạn có thể dùng Viber để trò chuyện với bạn bè ngay lập tức

Cách 2: Cài đặt Viber từ BlackBerry World từ máy tính

Bước 1: Bạn dùng máy tính mở trang theo link sau: appworld.blackberry.com/webstore/content/53706898/?countrycode=VN&lang=en . Sau đó đăng nhập bằng BlackBerry ID đang dùng của bạn để push lệnh cài về máy.

Bước 2: Bạn click vào nút Download để tải ứng dụng về

Bước 3: Sau đó, trên màn hình của chiếc Z10 của bạn xuất hiện trang chi tiết của Viber mà không cần bạn phải mở ứng dụng BlackBerry World sẵn. Bạn chỉ cần nhấn nút Download rồi thực hiện như cách 1.

Bây giờ, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi BlackBerry Z10 có cài được Viber. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn