Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 3119

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6

Xu hướng thích chụp ảnh hiện nay ngày càng gia tăng ở bất kỳ lứa tuổi nào. Vì vậy mà người tiêu dùng di động ngày càng chú tâm hơn đến chất lượng camera trên những chú dế của mình. Mới đây, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 được tung ra thị trường hứa hẹn cung cấp một thế hệ camera đầy tiềm năng. Vậy trên khả năng và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6 ra sao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Khả năng chỉnh sửa ảnh trên camera chính Samsung Galaxy S6

S6 được trang bị hệ thống camera 16 MP với cảm biến đi kèm là IMX 240 xuất sứ từ Sony, giúp cho khả năng nhận sáng tốt hơn trong điều kiện chụp ánh sáng yếu. Hệ thống camera của S6 có giao điện khá dễ sử dụng , độ lấy nét cao và khả năng chụp ảnh nhanh hơn so với các thế hệ trước đó.


Camera chính của Samsung galaxy S6 Edge

Các tính năng chụp hình được trang bị khá nhiều như là : Auto, Pro, Selective Focus, chụp Panorama, chụp Slow motion, Fast motion, Virtual shot...giúp người dùng tha hồ chụp và chỉnh sửa ảnh tốt hơn trên Galaxy S6.
 Trong đó chế độ chụp Pro được sử dụng nhiều nhất bởi nó giúp người chụp có thể canh chỉnh về độ nhạy sáng, độ cân bằng trắng, lấy nét, tỉnh tông màu trên ảnh. Chế độ Auto cũng rất hữu dụng trong các bức ảnh không rườm rà , bởi ở chế độ này, người dùng có thể chọn hiệu ứng bật hoặc tắt đi chế độ HDR. Tuy nhiên, Điều đáng tiếc là máy chưa có chức năng phơi sáng.


 Chụp Chế độ Auto

Chế độ chụp Paning trên S6 cũng vô cùng thú vị. Với khả năng chụp hình nhanh, chế độ này giúp người dùng chụp các bức hình đang chuyển động nhau. Với chế độ chụp này, người dùng sẽ có các bức ảnh có chủ thể làm chính và phông xung quanh mờ ảo


chụp Chế độ Paning

2.Khả năng chỉnh sửa ảnh trên Camera phụ.

Camera trước của máy được trang bi tới 5Mp. Với thông số này, hẳn nhiên chất lượng ảnh cũng khá tốt và ít bị nhiễu so với nhiều sản phẩm camera trước trên di động hiện nay. Đặc biệt, camera phụ này có cung cấp các chế độ như là Wide Selfie, HDR và Virtual shot. Với chế độ HDR sẽ giúp người dùng selfie khi có ánh sáng mạnh ở sau lưng. Bên cạnh đó chế độ Wide Selfie cũng giúp cho máy có góc chụp hình rộng lớn hơn. Một tính năng đặc biệt khác trong việc chỉnh sửa hình ảnh đó là tính năng làm đẹp giúp người dùng có thể chỉnh sửa da mặt trở lên mịn màng hơn.
Tuy nhiên, camera trước này cũng có khuyết điểm của riêng nó đó là chụp thường bị chậm và đơ máy, nhất là trong trường hợp người dùng bấm xem lại ảnh khi đang ở chế độ chụp.  Ngoài ra còn có hiện tượng bị nóng máy lên trong quá trình chụp ảnh. 
Chúng ta vừa tìm hiểu về chế độ chình sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy Note 4. Với các chế độ chỉnh sửa ảnh như trên, hẳn nhiên, người dùng sẽ tha hồ mày mò tạo ra cho mình những bức hình chụp với nhiều tinh chỉnh đẹp đẽ hơn. Bạn hãy mau chóng khám phá camera của chiếc điện thoại này nhé. 

Gợi ý cho bạn