Thông tin về điện thoại Oppo N1 sẽ khiến bạn hài lòng

Lượt xem: 2585

Những gì bạn nên biết về Oppo N1

OPPO N1 là chiếc điện thoại đời mới thuộc phân khúc những dòng điện thoại cao cấp hiện nay, với giá bán dao động trong khoảng 12 đến 13 triệu đồng, OPPO N1 hướng đến những đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu và khách hàng doanh nhân, vậy OPPO N1 được trang bị những gì nổi bật tạo nên nét riêng biệt cho dòng điện thoại này được đánh giá cao hơn các dòng điện thoại cùng phân khúc khác. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về điện thoại OPPO N1 nhé.

        OPPO được tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2013, nó thực sự gây chú ý bởi thiết kế camera xoay 206° đặc sắc tạo cho người dùng cảm giác mới mẻ và thích thú khi sử dụng, thực tế các thử nghiệm cho thấy camera xoay của oppo n1 khá mượt mà, người dùng có thể xoay đi xoay lại khoảng 40 lần/ngày và có thể sử dụng trong khoảng 7 năm mà không sợ có vấn đề. Tuy nhiên chất lượng ảnh chụp của oppo n1 cũng chưa thể nói là vượt qua các dòng máy khác cùng phân khúc, camera của máy vẫn gặp vấn đề trong điều kiện thiếu ánh sáng.

            OPPO N1 được thiết kế với các cạnh tròn chưa thật sự nổi bật và gây được sự chú ý ngoài việc có thiết kế đột phá ở khu vực camera xoay, máy sở hữu kích thước mỏng 170,7 x 82,6 x 9 mm và trọng lượng 213 gram, oppo được trang bị màn hình rộng 5,9 inches và độ phân giải cao, màn hìn cảm ứng khá mượt mà cũng là điểm cộng cho oppo n1.

            Có một điều bất ngờ mà thiết kế của oppo mang lại và cũng là điểm cộng đáng kể cho oppo n1 đó chính là thiết kế miếng cảm ứng kích thước 3x4 cm ở mặt sau chiếc điện thoại này, nó mang đến cảm giác mới mẻ và các thao tác tiện dụng cho người sử dụng như nhấn đúp để khởi động camera, giữ 0,5 giây để thực hiện thao tác chụp ảnh,tạo cảm giác khá thú vị và mới mẻ phải không nào?

            Điện thoại OPPO N1 sử dụng hệ điều hành Android 4.1 color OS mới mẻ, hiện đại và tương đối dễ sử dụng đồng thời dung lượng pin của máy cũng có dung lượng khá là đáng nể khi lên tới 3610 mAh, máy có thể hoạt động liên tục khi chỉ sử dụng các ứng dụng thông thường như nghe, gọi, chụp ảnh... trong vòng 3 ngày.

            Trên đây là một số thông tin cơ bản về Oppo N1, hy vọng các bạn đã có đủ thông tin đánh giá về chiếc điện thoại này một cách khái quát, nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại này thì hãy tìm hiểu thật kỹ về nó nhé, có khá nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy, chúc các bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn