Sử dụng find my iphone như thế nào tìm iPhone 4s bị mất

Lượt xem: 6037

iPhone 4s bị mất hướng dẫn sử dụng find my iphone để tìm 

- Ứng dụng Find my iphone đã được Apple tích hợp vào iOS của mình từ 2010 nhưng thật sự đến nay mọi người cũng còn rất mơ hồ về nó,hôm nay tôi sẽ nói rõ và cách sử dụng find my iphone như thế nào để tìm iPhone 4s bị mất.

- Lý do khiến Find my iphone vẫn còn xa lạ trong khi đã tích hợp từ các đời iOS trước , thật tế thì người dùng Việt không mấy tin vào việc cài đặt vào máy và định vị của Apple ở bản đồ nước ta cũng chưa thật sự tốt lắm ở thành thị thì chỉ lệch 200-300 mét nhưng ở vùng hẻo lánh hươn tí thì map thua nên không mấy khả quan khi dân số sống ngoài thành phố lớn khá nhiều.

- Hơn nữa chỉ có đến iOS 7 thì việc đặt tài khoản iCloud để Find my iphone mới không thể gở bỏ nếu không biết mật khẩu thậm chí là restore lại. Đây cũng là một phiền phức nếu bạn đã đăng nhập iCloud vào rồi sau đó lại quên mật khẩu đi thì chính bạn lại là người mắc kẹt.

- Vậy để dụng được Find my iphone bạn cần có 1 tài khoản iCloud = apple id sau đó đăng nhập vào mục iCloud trong cài đặt và quay ra bật Find my iphone On.Vậy đó là thứ cần chuẩn bị cho một may chưa mất. Nếu không làm 2 bước này thì xem như Find my iphone vô dụng.

-  Đã bật Find my iphone ở máy iPhone 4s bị mất ta tiếp tục vào itunes sau đó vào iCloud nhấn vào mục Find my iphone để xác định vị trí iPhone 4s của mình là sẽ tìm được đó là trên lý thuyết .

- Còn thực tế: Nếu Find my iphone trong iPhone tắt sẽ không bao giờ tìm được iPhone của bạn và thao tắc tắt rất đơn giản chỉ cần gạt qua đôi với Find my iphone. Chỉ là tài khoản iCloud mới không thể bỏ ra nếu không biết mật khẩu , Hơn nữa iPhone bị mất phải có kết nối internet thì mới tìm được ra còn một điều kiện như đã nói ở trên với thực tế của Việt Nam thì việc định vị chính xác bằng google map còn khó huống gì map của Apple.Nên nhiều người đã đánh giá việc tìm được iPhone 4s bị mất chỉ 1% cơ hội mà thôi.


-Nhưng đối với iPhone 4s chạy iOS 7 thì người giữ máy có lấy được máy nhưng không biết tài khoản cũng không thể gõ bỏ và nếu bật find my iPhone lên và lên mạng thì bị chủ cũ phát hiện là điều sớm muộn vậy nên người chủ thứ 2 chỉ có thể dùng các biện pháp tạm thời và hiện giờ làm bán xác thao linh kiện mà thôi.

- Ngoài ra bạn xem video để biết thêm

Gợi ý cho bạn