Mua iphone 4s cần kiểm tra những gì cách test iPhone 4s

Lượt xem: 17706

Khi mua iPhone 4s cần kiểm tra những chi tiết nào để chắc đó là máy chính hãng

- Cách kiểm tra iPhone 4s khi mua đúng máy iphone 4s chính hãng Apple máy world nay lock còn bảo hành hay không đây thật sự là điều rất cần thiết và quan trọng.

1. Cách kiểm tra iPhone có đúng chính hãng,lock hay world,còn bảo hành hay không.

- Dùng số imei để kiểm tra là khuyến cáo của Apple và cũng là cách duy nhất để bạn biết các thông tin trên .

+ Lấy số imei ở đâu: vỏ hộp,mặt lưng máy,khay sim,trong phần giới thiệu trong máy.Bạn có thể không có đủ điều kiện thấy đủ các nơi ghi số imei này nhưng ít nhất cũng phải có được 1 số ở ngoài hộp đối với các máy fullbox còn các máy cũ yêu cầu bạn so sánh trùng 15 con số ở 4 nơi này với nhau .

+ Cách kiểm tra: lên trang trang web kiểm tra imei của apple

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Sau đó tiến hành điều 15 con số imei vô và kiểm tra sau đó thong tin sẽ hiển thị lên từ đời máy đến số imei,serial,tình trạng đã active hay chưa,hạn bảo hành... 

+ Để kiểm tra iPhone là lock hay world bạn mang số imei đó vào trang iphoneimei.info... để điền vô và nhìn dòng cuối cùng nếu để là unlcock thì là máy quốc tế,lock là máy lock và nếu là unknow thì đó 90% là máy lock.

2. Kiểm tra độ zin của máy đối với máy cũ và máy mới 99%

+ Kiểm tra vỏ zin: nếu mua máy cũ mà kiểm tra imei số ngày active đã từ lâu thì không thể nào không trày được trừ phi thay vỏ dỏm, còn vỏ zin của máy iPhone 4s dù là dùng lâu rồi vẫn không ố máu nhiều đâu sau khi xé lớp dán màn hình ra thì trắng như mới nhé, ngoài ra vỏ không bóng ánh sáng đâu nếu bóng là thay vỏ đó.Như hình máy thật bên phải còn máy giả bên trái

Tư vấn mua iphone 4s cần kiểm tra những gì

+ Ngoài ra các chi tiết vỏ khác rất chắc chắn tỉ mỉ nhất là các phím bấm rất chắc tay.

+ Tóm lại nếu có điều kiện bạn nên mang theo 1 máy iPhone 4s chính hãng khác để mang theo so sánh để gần là nhận ra ngay hàng giả,dựng thôi.

- Hiện nay trên thị trường ngoài dòng iPhone 4s 8gb nhà mạng việt (fpt,viettel..) còn mới 100% nhưung giá tầm 10 triệu còn các dòng khác không phải nhà mạng Việt và phiên bản khác đều là máy dựng lại chỉ 1% là máy mới 100% nên bạn chú ý khi mua , máy dựng nhiều nên dựng rất tinh vi và sắc nét chỉ có 1 điều họ không thể dựng được là dựng giống hàng chính hãng 100% chỉ cần để gần hàng chính hãng sự thật sẽ lộ ra nên chỉ cần bạn có 1 máy chuẩn đi kèm để so sánh là ok. Đừng quá tin vào điều người bán giới thiệu giải thích mà tin vào bản thân mình hơn hết số imei trên hộp có thể làm giả rất dể nên cũng đừng vội tin mà chỉ kết luận khi đã thấy tận mắt số imei trong phần cài đặt--> cài đặt chung--> giới thiệu ở dưới có phân imei bạn xem sau đó làm lại bước 1.


Gợi ý cho bạn