LG G2 bị lỗi màn hình khiến người dùng hoang mang

Lượt xem: 3692

Sáng tỏ nguyên nhân LG G2 lỗi màn hình liệt cảm ứng

Theo thông tin của nhiều người dùng phản ánh thì dòng sản phẩm LG G2 gần đây có hiện tượng màn hình bị chết cảm ứng, đây là một trong những vấn đề với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Cũng chính vì lý do này nên hôm nay ta hãy cùng tìm hiểu thực hư chuyện LG G2 bị lỗi màn hình ra sao nhé.

 

Thật ra nguyên nhân cũng như việc màn hình LG G2 lỗi liệt cảm ứng ở cũng chưa được làm sáng tỏ cho đến thời điểm bây giờ, chỉ qua một số bình luận ở trên mạng xã hộ Facebook mà thôi, có một số ý kiến cho rằng có thể một lô máy sản xuất đạ bị lỗi, cũng có thể là do phụ kiện không chính hãng nữa.

Cũng có một số người dùng cho lời khuyên rằng nên sạc các loại sạc chính hãng, không sạc điện thoại LG G2 thông qua máy tính sách tay, không đặt điện thoại gần những nơi có từ trường mạnh.

Tuy nhiên trước những lời lên án việc LG G2 bọ lỗ màn hình liệt cảm ứng thì hãng này ẫn chưa có lời giải thích rõ ràng, một số người bức bình vì cho rằng phụ kiện của lG không rõ nguồn gốc đặc biệt là phụ kiện sạc và cáp sạc.

Cũng có nột số người dùng lại cho rằng thật ra nguyên nhân màn hình lG G2 lỗi liệt cảm ứng là do hãng LG G2 sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng incell. Tuy nguyên nhân vẫn còn có nhiều ý kiến trái chiều nhưng taaph trugn lại thì hầu hết đều cho rằng do nguồn hàng và chất lượng của sản phẩm.

Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa có gì là chắc chắn và rõ ràng, vì vậy điều mà tôi muốn khuyên những người đang dùng LG G2 thì hãy sử dụng cẩn thận cũng như bảo quản thật tốt chiếc smartphone của mình, còn với những ai đang có dự định mua LG G2 thì hãy chọn mau sản phẩm này ở những nơi có uy tín, hãy cẩn thận và chọn lựa cũng như test máy thật kỹ nhé. Hy vọng vấn đề LG G2 bị lỗi màn hình liệt cảm ứng không xảy ra đối với chiếc điện thoại của bạn. Chúc bạn vui vẻ và thành công.

Gợi ý cho bạn