Kinh nghiệm dùng có nên mua Blackberry Q10 không

Lượt xem: 6122

Những điều cần biết về blackberry Q10.

            Hiện nay có vô vàn các loại smarphone cho bạn lựa chọn từ kiểu dáng, tính năng, hệ điều hành đều được các hàng điện thoại thiết kế nghiên cứu sao cho tốt đa hoá tiện ích của người dùng khi sử dụng chúng. Mới đây, một đối thủ lớn của ông trùm Apple chính là Blackberry đã cho ra mặt một loạt các sản phẩm mới trong đó có một chiếc điện thoại đạt được nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ là blackberru Q10. Vậy chiếc điện thoại này có những gì đặc biệt và có nên mua blackberry Q10?.

            Trong khi hiện nay các hãng điện thoại lớn như Apple, nokia, samsung… đều đang nghiên cứu và cho ra đời những chiếc điện thoại với thiết kế mỏng, màn mình cảm ứng mượt mà sử dụng bàn phím ảo thì Blackberry Q10 lại mang một thiết kế đột phá hơn chính là sử dụng bàn phím vật lý. Từ trước đến nay dòng điện thoại Blackberry luôn được giới công nghệ đánh giá cao về các thiết kế mang tính mạnh mẽ, nam tính thì Q10 cũng mang lại một cảm giác chắc chắn tương tự như vậy. Tuy nhiên so với các dòng điện thoại cùng loại trước đó Q10 được thiết kế cải tiến hơn với bàn phím phẳng và to hơn so với các đàn anh của mình giúp cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái khi sử dụng các chức năng của bàn phím đây là một điểm cộng rất lớn cho Q10.

            Đồng thời Blackberry Q10 được sử dụng hệ điều hành 10.1 đây là một hệ điều hành vững chắc với nhiều ứng dụng thú vị cho người sử dụng trải nhiệm. Tuy không hỗ trợ nhiều ứng dụng như ios hay Android nhưng hệ thống các ứng dụng Q10 vẫn được đánh giá là đầy đủ.

            Ngoài ra, blackberry Q10 còn có các lợi thế khác về thời lượng pin sử dụng lên tới 13,5 giờ đàm thoại mà không phải smartphone nào cũng có thể đạt được, đồng thời camera 8MP và camera trước lên tới 12MP, Q10 được đánh giá là chụp ảnh khá chi tiết tuy nhiên màu sắc chưa thật sự là tốt nhất.

            Hơn nữa, Blackberry Q10 có màn hình khá nhỏ so với các dòng điện thoại khác hiện nay là 3,1 inches độ phân giải 720x720 px dó đó đây có thể không hẳn là một smarphone phù hợp cho việc sử dụng các ứng dụng nhằm giải trí như chụp ảnh, xem phim hay chơi game... hay thậm chí công việc như soạn thảo văn bản.

            Trên đây là một số những điều bạn cần biết về smartphone mới của hàng điện thoại Blackberry, hy vọng nó sẽ có ích cho hành trình tìm kiếm chiếc điện thoại hoàn hảo phù hợp cho bản thân bạn và giúp bạn trả lời câu hỏi Có nên mua blackberry Q10. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn