Giá điện thoại iPhone 5s của Viettel bao nhiêu tiền 2014

Lượt xem: 3147

iPhone 5s của Viettel có giá bán bao nhiêu

 

 

      iPhone 5s là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng điện thoại iPhone hiện nay và đã nhận được sự quan tâm nhiều của người dùng. Với một sản phẩm cao cấp và có giá trị cao như vậy thì khách hàng thường hay phân vân mua điện thoại ở đâu mới là tốt nhất. Một trong những đơn vị đã tạo được lòng tin của khách hàng Việt Nam đó là các cửa hàng phân phối của Viettel. Vậy giá điện thoại iPhone 5s của Viettel là bao nhiêu ? hãy tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

 

 

Kể từ cuối năm 2013 tổng công ty viễn thông Viettel đã chính thức phân phối điện thoại iPhone 5s cho người dùng tại thị trường Việt Nam và sản phẩm đã có mặt trên hệ thống các cửa hàng và siêu thị Viettel trên khắp cả nước. Hiện nay Viettel đang phối sản phẩm iPhopne 5s với 3 phiên bản dụng lượng có giá lần lượt như sau :

iPhone 5s 16GB có giá  15.799.000 đồng

iPhone 5s 32 GB có giá 18.199.000 đồng

iPhone 5s 64GB có giá 20.599.000 đồng

 

 

   -  Với xu hướng sử dụng điên thoại có màn hình lớn, camera tốt hơn và thời lượng pin cũng lâu hơn, những yêu cều trên trừ màn hình lớn hơn thì Apple cũng đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt trên sản phẩm này Apple đã trang bị thêm cho nó tính năng cảm biến dấu vân tay và một bộ vi xử lý có kiến trúc tân tiến lên tới 64 bít. Tốc độ tính toán trên 2tm_4ip5s được gia tăng so với những đời trước đáng kể nhưng thời lượng sử dụng pin lại không bị ảnh hưởng. Tuy vậy nhưng mà với iPhone 5s không thể được coi là một sản phẩm mang tính đột phá, ngay cả với giao diện iOS 7 thay đổi hoàn toàn về mặt thiết kế nhưng nó cũng chỉ như những bình rượu cũ mà thôi. iPhone 5s được coi là sản phẩm bước đệm cho các sản phẩm khác đột phá trong năm 2014 với sự mở màn công nghệ có thể làm thay đổi hoàn toàn nền tảng điện toán iOS.

 

 

   -  Với thiết kế 3 màu đã được cách điệu màu đen và màu trắng đặc biệt thêm một màu nữa đó là màu vàng xâm panh tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm này. Tuy nhiên trong số 3 màu thì màu xám vẫn là sự lựa chọn tốt nhất vì các yếu tố như tong màu kim loại sẽ giúp che đi các vết xước hơn các tong màu khác. Trong khi hầu hết các Smartphone của các hãng khác đang dần tiến tới những chiếc điện thoại có xu hướng to điện thoại lai máy tính bảng thì Apple vẫn giữ nguyên kích thước màn hình là 4 inch, nhưng có lẽ Apple muốn đây trở thành nét đặc trưng của hãng.

 

   -  Bên cạnh đó iPhone 5s cũng được cải thiện camera và cũng là điểm hấp dẫn nhất trên sản phẩm này. btm_3ip5 s sử dụng chip A7 vì vậy nó có khả năng chụp liên tiếp với tốc độ cao, khiến người dùng thật sự hài lòng.

 

 

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn một số thông tin giá điện thoại iPhone 5s của Viettel, nếu như bạn muốn mua iPhone 5s thì hãy tới các cửa hàng uy tín và Viettel cũng là một trong số đó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn