ĐIỆN THOẠI ALCATEL ONE TOUCH POP C7 CỦA NƯỚC NÀO

Lượt xem: 3377

Điện thoại alcatel one touch pop c7 là của nước nào sản xuất

 

 

      Bạn đang có ý định muốn sở hữu chiếc điện thoại giá rẻ của hãng Alcatel vì sản phẩm này thu hút bạn bởi vẻ ngoài được thiết kế đẹp. Tuy nhiên bạn lại không biết sản phẩm điện thoại di động alcatel one touch pop c7 của nước nào sản xuất. Hãy tham khảo bài viết này để không còn thắc mắc nữa nhé.

 

Trước kia hãng Alcatel là một hãng điện thoại của Pháp tuy nhiên sau đó nó lại được bán lại cho TCL của Trung Quốc vì vậy mà chiếc điện thoại Alcatel one touch pop C7 là của Trung Quốc sản xuất. Tuy đây là điện thoại Trung Quốc nhưng Alcatel lại được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao hơn các loại điện thoại khác ở nước này.

Alcatel one touch pop C7 là một trong bộ tứ sản phẩm Alcatel mới được tung ra và cũng đã gặt hái được những thành quả nhất định. Nằm trong phân khúc điện thoại tầm trung và được trang bị nhiều tính năng cùng với thiết kế đẹp mắt.

Thoạt nhìn chúng ta sẽ lần tưởng đây là chiếc điện thoại Samsung galaxy s3 và s4 với thiết kế bo tròn 4 góc, độ dày của máy khá mỏng cùng với các cạnh cạnh viền màn hình hẹp và hơi cong tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm nắm hoặc đút túi quần.

 

 

Điểm nổi bật lớn trên sản phẩm này chính là màn hình với kích thước 5 inch gần bằng siêu phẩm đình đám của Samsung lad galaxy S4, thật ấn tượng với sản phẩm giá rẻ đúng không các bạn có thể tha hồ chơi gảm mà cần đến không gian lớn, xem phim cũng đã. Tuy nhiên điểm trừ ở màn hình sản phẩm này là không có độ phân giải Full HD, cũng dễ hiểu vì sản phẩm này chỉ có giá bán là 2.690.000 đồng nhưng bù lại nó lại có độ phân giải khá tốt 480 x 854 px cùng với mật độ điểm ảnh 200 ppi. Màn hình hiển thị trên máy khá tươi và sắc nét.

 

 

Sản phẩm này có bộ nhớ Ram khiêm tốn chỉ có 512 Mb nhưng sản phẩm này vẫn có thể chạy các game đồ họa cao khá mượt. Tuy nhiên máy vẫn được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB. Là sản phẩm được hỗ trợ hai sim hai sóng, có lẽ đây là điểm đặc thù của các dòng điện thoại của Trung Quốc mang lại sự tiện lợi cho người dùng cần sử dụng nhiều sim nhưng không muốn mang theo nhiều máy.

 

Vậy các bạn đã biết điện thoại Alcatel one touch pop C7 của nước nào sản xuất chưa? Với chiếc điện thoại giá rẻ mà có nhiều ưu điểm như vậy thì làm sao chúng ta lại không nên thử trải nghiệm nhỉ. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn