Đánh giá điện thoại Lg Optimus lte2 có nên mua

Lượt xem: 6083

Tổng hợp đánh giá LG Optimus lte 2 dòng điện thoại thiết kế mạnh mẽ có tốt không


- Với sự PR rầm rộ thì dòng điện thoại lg optimus lte2 thật sự nhìn như một ngôi sao trong mắt dân công nghệ ,nhưng trên tay có thật sự tốt .

- Thiết kế ngoài mạnh mẽ, góc cạnh,vỏ của LTE2 có sự pha trộn giữa nhựa, kính và kim loại.Thiết kế thanh tứ vừa tay cầm nhưng sẽ thô trên tay phái đẹp.


- Cấu hình điện thoại Lg Optimus lte2, hoàn toàn có thể ăn đứt các dòng như HTC,Sky,ngang hàng S4 của Samsung.


+ Điều làm cho dòng điện thoại này sáng trong mắt người dùng vẫn là Ram khủng lên đến 2Gb , ngoài ra việc sử dùng dòng chíp của S4 khiến nó trở nên không có độ trể tín hiệu.

+ Máy ảnh dòng này thì không có gì đáng chê trách


Ảnh chụp từ điện thoại Lg Optimus lte2

+ Điều đáng chú ý rằng nhược điểm dòng này là pin khá kém nếu so với dòng sky thì gồm 2 cục pin khi mua khèm nhưng dòng này chỉ có 1 mà dung lượng chỉ có 2150mAh nên việc tận dụng để đủ 1 ngày hơi khó.

+ Quan trọng vẫn là mang hình FullHD hiển thị vô cùng sắt nét và đẹp, cảm ứng dòng Lg vốn dĩ được khen ngợi rất hay rồi.

- Ưu điểm là hiện giờ giá chỉ còn chưa đến 5 triệu cho bạn trãi nghiệm thú vị vô cùng.Có thể đánh giá là hiện giờ khó có điện thoại tốt vậy mà được giá vậy mà còn chính hãng LG , quá tốt.Vậy câu hỏi Đánh giá điện thoại Lg Optimus lte2 có nên mua câu trả lời là có nếu bạn chỉ có tầm 5 triệu thì đây là sự lựa chọn tốt nhất thời điểm này.

Gợi ý cho bạn