Có nên mua điện thoại Lg G2 xách tay Hàn Quôc không

Lượt xem: 6686

Điện thoại LG G2 xách tay Hàn Quốc có tốt không ngoài Hàn Quốc xách tay ta có thể mua hàng chính hãng không

 

- Không như dòng LG Gk chỉ có xách tay, dòng LG G2 này có 2 loại gồm hàng chính hãng nhập khẩu chính thức và hàng xách tay. 

- Vậy nếu bạn tiết kiệm có thể mua hàng xách tay giá hàng xách tay hiện nay chỉ ở 9 triệu hơn tí trong khi nếu bạn mua điện thoại lg g2 chính hãng sẽ lên đến 14 triệu.

- Vậy tiết kiệm được nhiều thế thì mọi người đều đi mua hàng xách tay hết à. Câu trả lời là không hoàn toàn đâu vì các lý do sau mà người dùng nên chọn hàng chính hãng:Có nên mua điện thoại Lg G2 xách tay Hàn Quôc

+ Tôi đã có gần 1 năm làm cho 1 cửa hàng bán điện thoại xách tay và biết được mánh khóe thường thấy như: 

* Mua hàng cũ bên Hàn về rồi sau đó thanh võ mới làm lại hộp bán như hàng mới nguyên sell.

* Mua ký hàng cũ của Hàn về rồi thay thế sửa chửa các bộ phận hư và đóng hộp bán như mới.

* Hàng lỗi bên Hàn được LG bên Hàn nhận về sau đó các cửa hàng mua về bán lại như mới.

* Hơn hết các hàng xách tay sẽ không có bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 chính hãng mà cửa hàng sẽ tự bảo hành và chủ yếu các loại hàng trên sẽ bị lỗi sớm và sau đó cửa hàng sẽ cài các ứng dụng fix lỗi tạm thời cho người dùng hay bảo hành kéo thời gian, khiến cho người dùng chán nản và bỏ bảo hành .

- Vì các cửa hàng lớn như thegioididong, techone,Hnam... bán hàng chính hãng với giá khá cao mà các cửa hàng xách tay lại rẻ hơn đến gần 5 triệu và được mời gọi với cam kết bảo hành và nguyên sell nên nhiều bạn đã chọn mua hàng xách tay

- Thật tế nếu cửa hàng làm ăn uy tín giá LG G2 xách tay từ 11 triệu trở lên thì có thể là hàng tốt thật ,nếu mua ở những chỗ này chỉ là không được bảo hành chính hãng thôi nhưng lại giảm được khá nhiều tiền.

- Hiện nay điện thoại Lg G2 đã có nhiều trường hợp màn hình bị đứng và nếu bạn mua hàng chính hãng sẽ được đổi máy mới trong 20 ngày còn nếu mua hàng xách tay tỉ lệ 1/10.000 mà bị mua phải sẽ ngậm ngùi thôi vì cửa hàng có đổi cũng chỉ đổi hàng cũ cho bạn.

- Vậy nên mua điện thoại LG G2 xách tay giá từ 11 triệu trở lên và cửa hàng uy tín, tốt hơn hết nên mua hàng chính hãng nếu có đủ điều kiện.

Gợi ý cho bạn