Chuyển danh bạ từ windowsphone sang samsung galaxy s6

Lượt xem: 2238

Chuyển danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6

Với sự thu hút khá đặc biệt gần đây của chiếc Samsung Galaxy S6 thì chắc hẳn sẽ có nhiều người muốn tân trang thiết bị của mình bằng cách thay thế chiếc điện thoại cũ thành chiếc điện thoại giành được nhiều săn đón này, và trong số đó chắc chắn sẽ có những người đang sử dụng Windowsphone. Tuy nhiên thay điện thoại thì làm sao ít tốn thời gian nhất để có thể chuyển danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6, bài viết sau sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Nhập danh bạ từ Sim

Nhập danh bạ từ sim khá đơn giản

Cách thức đơn giản và thông thường nhất mà hầu như không chỉ chuyển từ Windowsphone sang Android mà tất cả các loại máy đều có thể làm đó là chuyển dạnh bạ từ sim. Bạn chỉ cần copy danh bạ trên Windowsphone sang sim đang sử dụng và chuyển sim sang điện thoại Samsung Galaxy S6 rất dễ dàng. Một gợi ý nhỏ cho những bạn thường không sử dụng một chiếc điện thoại cố định đó là bạn nên chọn lưu danh bạ trên sim để có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi quá trình sử dụng giữa nhiều điện thoại. Tuy nhiên sim có số lượng lưu hạn chế cũng như có thể mất thông tin khi thực hiện quá trình đồng bộ từ smartphone nên các bạn cũng nên chú ý và có cách khai thác thuận tiện nhất.

Sử dụng công nghệ đám mây để nhập danh bạ

Công nghệ đám mây giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng danh bạ

Hiện nay đang trở nên phổ biến một hình thức lưu trữ bằng cách sử dụng đám mây điện toán. Với đặc trưng của Windowsphone là công cụ hỗ trợ Onedrive  và Android là Google Drive. Bạn chỉ cần lưu danh bạ vào bộ nhớ đám mây và có thể dễ dàng chia sẻ thông tin này với các thiết bị khác có kết nối Internet và tất nhiên điều này cũng sẽ dễ dàng để bạn có thể chia sẻ danh bạ trên Onedrive cho Google Drive hay nói cách khác đó là chuyển danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6 hoặc samsung galaxy s6 edge hay Oppo Joy 3 smartphone sành điệu cho sinh viên dễ dàng.

Sử dụng Gmail

Gmail không bao giờ là cũ với tính năng gửi và nhận thông tin

Mặc dù là một công cụ gửi và nhận được sử dụng từ rất lâu nhưng Gmail luôn tỏ ra hữu ích và có tính thiết thực cao. Bạn có thể gửi toàn bộ thông tin danh bạ lên Gmail và sau đó thực hiện việc đồng bộ hóa chúng dễ dàng trên Samsung Galxy S6. Gmail hỗ trợ khá đầy đủ các hệ điều hành như Windowsphone, Android, iOS và thậm chí cả các hệ điều hành lỗi thời như Symbian, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Gmail khi tiến hành chuyển danh bạ sang một chiếc điện thoại khác.

Sử dụng ứng dụng Mobile Phone Transfer

Galaxy S6 Transfer giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuyển danh bạ

Bạn cũng có thể tìm và tải ứng dụng Mobile Phone Transfer với tên gọi Galaxy S6 Transfer cho PC hoặc Mac OS X. Khởi chạy ứng dụng và chọn tính năng Phone to Phone Tranfer. Màn hình ứng dụng sẽ hiển thị điện thoại nguồn và điện thoại đích để bạn có thể nhanh chóng chuyển danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6. Ứng dụng này còn cho phép chuyển tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video rất thuận tiện.

Hy vọng các bạn đã có thể chuyển hết tất cả các danh bạ cần thiết sang điện thoại Samsung Galaxy S6 một cách dễ dàng bằng một trong những cách nêu trên. Chúc các bạn có thể sử dụng tốt và trải nghiệm hoàn hảo với những tính năng là siêu phẩm mới Samsung Galaxy S6 của Samsung mang lại.

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/oppo-joy-plus.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn