Chất lượng ảnh chụp từ gionee elife e7 thật tuyệt vời

Lượt xem: 4572

Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Gionee E7       

        Tìm kiếm dòng chữ Gionee Elife  E7 và lướt qua các trang web về công nghệ, chúng tôi thấy một điểm chung khi nói về chiêc điện thoại này là dòng chữ “Made for Shooting”. Tại thời điểm ra mắt vào cuối năm 2013, đầu năm 2014 nhà sản xuất Gionee tuyên bố thiết bị này chính là smart phone Android có camera tốt nhất. Chiếc camera của thiết bị này có đặc tính gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng ảnh chụp từ Gionee elife e7 để nhận định ý kiến trên. 

         Như đã nói ở trên, trong bài này chúng ta chỉ tìm hiểu các đặc tính của chiếc máy ản từ đó đánh giá chất lượng ảnh chụp từ gionee elife e7.

         Về thiết kế, máy ảnh của Gionee E7 được nhà sản xuất trang bị ống kính khẩu độ f/2.2, hệ thống 5 thấu kính. Nhờ đó, điện thoại này có thể chụp ảnh với chất lượng tốt ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng; cảm quan camera sau 13 PM có kích thước 1/2.3 inch tương đối lớn so với camera của những chiếc smart phone hiện hành.  

        Gionee E7 được cung cấp 2 ứng dụng chụp để lựa chọn: Camera và charmcam. Trong đó camera là ứng dụng chính tập trung vào tùy chỉnh các thông số thiết yếu cho quay và chụp (tùy chỉnh bù trừ sáng, cân bằng trắng, iso, kích thước ảnh, hẹn giờ, chụp nhận diện nụ cười, tay chữ V); Charmcam thì mang tính vui vẻ hơn nhờ các tùy chọn như chụp khuôn mặt đẹp nhất, chụp trang điểm, chụp khuôn mặt, áp hiệu ứng màu và khung viền,…:

Ứng dụng camera với nhiều khả năng tùy chỉnh chuyên nghiệp

Ứng dụng charmcam của Gionee E7

         Điểm đặc biệt nữa của chiếc camera Gionee e7 này là nó có thể xoay 2060 giúp bạn có thể chụp ảnh cả trước và sau máy thuận tiện nhất. Khi xoay máy, chế độ chụp sẽ được tự động kích hoạt và chiều ảnh cũng được đảo ngược lại theo chiều xoay của người sử dụng. Với độ phân giải lên tới 16 MP, đèn Flash hỗ trợ chụp trong môi trường thiếu ánh sáng; Camera có khả năng thu sáng tốt, lấy nét nhanh, chính xác cho độ chi tiết cao nhất trong điều kiện chụp đủ ánh sáng; máy sở hữu camera trước 8MP, cảm biến CMOS BSI, tự động lấy nét nhờ đó chất lượng hình ảnh của Gionee E7 sắc nét và sống động không bị rực hay tương phản quá:

Ảnh chụp rừ Gionee E7 với chất lượng đẹp

Ảnh với độ chi tiết cap

        Trong điều kiện ánh sáng phức tạp (tương phản cao, cảnh vật sẫm màu nhiều) máy có xu hướng đo sáng hơi lệch về phía dư sáng nên hình ảnh hơi bị bệt sáng (nhợt màu) nhưng người dùng có thể điều chỉnh bù trừ sáng (giảm EV) là giải quyết được; Nếu bạn chụp dưới ánh sáng đèn vàng thì ảnh bị ngả hơi vàng quá nhưng nhờ khả năng chỉnh WB tự động khử vàng nên chất lượng ảnh cũng tốt hơn.

        Hãy cầm chiếc điện thoại Gionee e7 lên và khám phá những tính năng của chiếc máy ảnh và đánh giá chất lượng ảnh chụp từ Gionee elife e7 bằng chính cảm nhận của bạn. 

        Với những tính năng ưu việt của ứng dụng máy ảnh, ảnh chụp từ Gionee elife e7 có chất lượng tương đối tốt. Và chiếc điện thoại này sẽ là sự lựa chọn của nhiều tín đồ mê chụp ảnh. 

Gợi ý cho bạn