Những dòng điện thoại gionee cảm ứng giá rẻ nhất

Lượt xem: 4749

Giới thiệu về điện thoại cảm ứng giá rẻ của Gioene

Với mức thu nhập bình quân tương đối thấp của người dân Việt Nam đã khiến các nhà sản xuất di động đánh vào lĩnh vực này. Một trong số đó phải kể đến hãng điện thoại Gionee. Đây là một hãng sản xuất điện thoại còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nó lại gây ấn tượng cho người dùng bởi giá tiền khá rẻ về sản phẩm của mình. Chúng ta hãy cùng thử tìm hiều về điện thoại gionee cảm ứng giá rẻ như thế nào nhé.

Hầu hết các dòng điện thoai của Gionee có giá khá rẻ . Tuy nhiên, người dùng lại có thể yên tâm khi mua dòng điện thoại này. Bởi lẽ, dòng điện thoại Gionee là một trong những điện thoại có bộ vị xử lý có tốc độ cao, với thẻ nhớ ngoài là 32GB. Đặc biệt ứng dụng có thể thiết kế với 2 sim , 2 sóng truyền thống trên tất cả các sản phẩm gionee của mình.

Chiếc điện thoại rẻ nhất hiện nay của Gionee là chiếc điện thoại Gionee pioner P2. Nó có giá tầm gần 2 triệu, bên cạnh đó còn rất nhiều chiếc điện thoại khác như : Gionee Pioneer P3, Gionee m1.  Có cùng đặc điểm trên với tối và cũng chỉ có giá tầm 2 triệu.Với mức giá trên, thì các sản phẩm này khá phù hợp với lượng tiêu dùng là học sinh, sinh viên.

Bên cạch đó dòng điện thoại này còn có mức giá khác như giao động từ 3 dến 5 triệu. Đặc biệt với nó sở hữu chiếc điện thoại có giá thấp nhất thị trường di động hiện nay đó là điện thoại Gionee Elifee7 với giá chỉ có 1.7 triệu đã làm người tiêu dùng cảm thấy tò mò hơn.

Ngoài các chiếc điện thoại kể trên chúng ta còn điểm qua một số điện thoại có giá trị nhỏ như là:

  • Gionee pocket:

  • Chiếc điện thoại này được bán khá rẻ với giá chỉ có 1.7  triệu. Với mức giá rẻ như vậy, người dùng hoàn toàn có thể yêu tâm khi nó vẫn được trang bị  các tính năng như là ca nhạc, kết nối…

 

  • Gionee Pioneer 3G:

  • Gía bán của chiếc điện thoại này là 2.199 triệu. Nó được bị cho người dùng đầu đủ các tính năng chũng nhưu cải tiến giao diện mới….Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tậm khi sử dụng gionee cảm ứng giá rẻ.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu và điểm danh qua một số điện thoại của Gionee có giá rẻ. Với những dòng sản phẩm giá rẻ này thì người dùng vẫn có thể yên tâm sử dụng khi nó được trang bị khá tốt cho cấu hình của nó. Đặc biệt với những ai đang có nhu cầu sử dụng smartphone giá rẻ thì có thể lưu tâm chọn mua sản phẩm giá rẻ của điện thoại Gionee.

Gợi ý cho bạn